Home Tin tổng hợp Zinchenko mặc quần đùi… cầu hôn vợ

Zinchenko mặc quần đùi… cầu hôn vợ

by Tổng hợp
Zinchenko mặc quần đùi…cầu hôn vợ

Trong cuộc trò chuyện với FootballersLives mới đây, Zinchenko- hậu vệ cánh của Arsenal, đã kể lại màn cầu hôn có một không hai của mình. Nhắc lại chuyện cũ, Zinchenko vẫn còn cảm thấy rất xấu hổ với cô vợ Vlada Sedan – phóng viên một kênh truyền hình nổi tiếng của Ukraine.

“Đó quả là màn cầu hôn tệ nhất, khi tôi chỉ mặc chiếc quần đùi. Cho tới giờ tôi vẫn không nghĩ mình có thể làm điều đó với Vlada. Tôi sẽ hối hận suốt đời về pha cầu hôn lãng xẹt này”, hậu vệ của Arsenal và ĐT Ukraine chia sẻ.

Vlada Sedan từng phỏng vấn Ronaldo và có nhiều lần tiếp xúc với Zinchenko trên sóng truyền hình, sau các trận đấu của ĐT Ukraine

Zinchenko thú nhận, thực ra anh đã lên kế hoạch bài bản cho một màn cầu hôn lãng mạn trên sóng truyền hình: “Chúng tôi có màn tiếp đón Bồ Đào Nha trên sân nhà tại vòng loại EURO. Tôi dự định sẽ cầu hôn Vlada ngay sau trận. Tôi đã trao đổi với sếp của cô ấy và nhờ sắp xếp để phỏng vấn tôi sau khi trận đấu kết thúc. Một ý tưởng tuyệt vời. Chúng tôi thắng 2-1, và tôi đã thủ sẵn chiếc nhẫn trong túi”.

Nhưng ngay sau đó Zinchenko đã phải rút lại ý tưởng cầu hôn độc đáo này. Anh nói: “Tôi biết rằng trước khi cầu hôn vợ mình, bạn phải xin phép cha mẹ cô ấy. Không phải qua điện thoại mà là gặp trực tiếp”.

Do không thể kịp thu xếp thời gian tới gặp cha mẹ Vlada, Zinchenko đánh bài liều cầu hôn bạn gái lúc 4h sáng hôm sau. “Tôi mặc độc chiếc quần đùi, và lúc đó đã là 4h sáng. Trong căn hộ của cô ấy, tôi gần như khỏa thân”, cầu thủ 26 tuổi nhớ lại.

Sau khi nhận được cái gật đầu từ Vlada, cặp đôi mới đi gặp cha mẹ cô để xin phép. Hai ngày sau trận thắng Bồ Đào Nha, thủ quân ĐT Ukraine trở lại sân vận động quốc gia để thực hiện màn cầu hôn chính thức với hoa hồng và những ánh đèn flash.

Khi được hỏi vì sao Vlada lại gật đầu trước màn cầu hôn kỳ dị lúc rạng sáng, Zinchenko tếu táo: “Bởi vì tôi là Bradf Pitt của Ukraine và tôi đang mặc quần đùi. Hơn nữa, cơ thể tôi tận sáu mũi nữa”. Cặp đôi kết hôn năm 2020 và hiện có một cô con gái 2 tuổi.

You may also like

Leave a Comment