Home Tin tổng hợp Xem trực tiếp trận Man City vs Liverpool ở đâu, kênh nào?

Xem trực tiếp trận Man City vs Liverpool ở đâu, kênh nào?

by Tổng hợp
Xem trực tiếp trận Man City vs Liverpool ở đâu, kênh nào?

Phải thi đấu sớm ở vòng 29 có thể xem vừa là lợi thế vừa là bất lợi với Man City. Nếu thắng, thầy trò Guardiola thu hẹp khoảng cách với Arsenal xuống còn 5 điểm. Đồng thời, nó cho thấy sức mạnh đáng sợ của City với chiến thắng thứ 7 liên tiếp, nhất là khi đối thủ là Liverpool.

Tuy nhiên, nếu thất bại thì Man City chẳng khác nào cổ vũ Arsenal tiến nhanh về đích. Vòng này, Pháo thủ khả năng cao sẽ giữ lại 3 điểm ở Emirates khi chỉ phải gặp con mồi ưa thích là Leeds.

Trong khi đó với Liverpool, đương nhiên là họ không muốn thua trận thứ 3 liên tiếp. Với 7 điểm kém Top 4 và còn 2 trận trong tay, Liverpool phải tận dụng từng cơ hội nhỏ nhất để tích góp điểm số. Giành được 1 điểm trên sân Etihad lúc này cũng có thể xem là thành công với The Reds.

Cơ sở để Liverpool tin vào chiến thắng là sự “át vía” của Jurgen Klopp với Pep Guardiola. Trong số 97 thất bại của Pep cả sự nghiệp, 11 lần là trước Klopp.

Xem trực tiếp trận Man City vs Liverpool ở đâu, kênh nào?

Trận Man City vs Liverpool diễn ra lúc 02h45 ngày 24/3 thuộc khuôn khổ Vòng 29 Premier League được phát trực tiếp trên kênh K+Sport1.

Ngoài ra, độc giả có thể theo dõi tường thuật chi tiết các diễn biến trận Man City vs Liverpool trên BongdaPlus.vn.

Man City vs Liverpool sẽ dùng đội hình khủng thế nào cho đại chiến

 

You may also like

Leave a Comment