Home Tin tổng hợp Xem trực tiếp Thái Sơn Bắc vs Sanvinest Khánh Hòa giải Futsal HDBank VĐQG 2023

Xem trực tiếp Thái Sơn Bắc vs Sanvinest Khánh Hòa giải Futsal HDBank VĐQG 2023

by Tổng hợp

 

Màn so tài giữa Thái Sơn Bắc vs Sanvinest Khánh Hòa là trận thứ 4 khuôn khổ vòng 2 giải Futsal HDBank VĐQG 2023. Trận đấu diễn ra vào lúc 17h00 ngày 24/3 tại Cung Điền kinh Mỹ Đình, Hà Nội. Độc giả có thể xem trực tiếp trận đấu giữaThái Sơn Bắc vs Sanvinest Khánh Hòa trên Bongdaplus.vn 

Khai mạc Giải Futsal HDBank Vô địch quốc gia 2023 vào hôm nay

Lễ khai mạc Giải Futsal HDBank Vô địch quốc gia 2023 sẽ diễn ra vào chiều 24/3 và được trực tiếp trên các kênh VTC4, VOVTV, VOV2 và các nền tảng số của Đài TNVN: VOV Live, VOV.VN, VOVTV, VTC Now,  Tạp chí Bóng đá, VTV Cab (ứng dụng On Sports và các fanpage, YouTube On Sports).

Năm nay là năm thứ 7 Đài Tiếng nói Việt Nam phối hợp với Liên đoàn Bóng đá Việt Nam tổ chức các giải đấu Futsal quốc gia và quốc tế chuyên nghiệp. Đặc biệt, đây là năm đầu tiên, Giải Futsal HDBank VĐQG 2023 sẽ được tổ chức tại 4 thành phố lớn: Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Nha Trang và Đà Nẵng theo thể thức sân nhà – sân khách. Đây cũng là năm đầu tiên, mỗi CLB được đăng ký 1 ngoại binh và 1 cầu thủ quốc tịch nước ngoài gốc Việt Nam. Giải Futsal HDBank VĐQG 2023 hứa hẹn sẽ ghi dấu ấn với những thay đổi mang tính bước ngoặt trong lịch sử tổ chức môn bóng đá trong nhà tại Việt Nam.

You may also like

Leave a Comment