Home Tin tổng hợp Xác định 2 đội vào bán kết giải bóng đá Thanh Niên Sinh viên Việt Nam

Xác định 2 đội vào bán kết giải bóng đá Thanh Niên Sinh viên Việt Nam

by Tổng hợp
Xác định 2 đội vào bán kết giải bóng đá Thanh Niên Sinh viên Việt Nam

Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội được đánh giá cao hơn nhưng Đại học Thủy lợi lại chơi rất kiên cường. Lối đá áp sát của đối thủ khiến cho các sinh viên trường sư phạm thể thao tỏ ra bế tắc trong các pha hãm thành. Đó là lý do khiến cho trận đấu trôi đi hơn 2/3 thời gian nhưng rất ít có cơ hội ăn bàn được tạo về phía cầu môn của đôi bên.

Trận đấu trở nên nóng ở phút 61 khi trong một pha tranh chấp, Bùi Xuân Trường của Đại học Thủy lợi có pha vào bóng thẳng chân rất quyết liệt với Dương Tất Thành của Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội. Ngay lập tức, các cầu thủ trên băng ghế dự bị của Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội lao tới gây hấn với đối thủ. Trong đó, Vũ Hoàng Việt tung cú đá thẳng vào người Bùi Xuân Trường đang nằm trên sân. Sau khi vãi hồi trật tự, trọng tài Nguyễn Văn Chôm đã rút thẻ vàng cảnh cáo Bùi Xuân Trường và Dương Tất Thành. Riêng Vũ Hoàng Việt phải lãnh thẻ đỏ trực tiếp. 

Niềm vui chiến thắng của ĐH Thủy lợi

Trở lại với diễn biến trên sân, Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội tiếp tục chơi chủ động hơn về khả năng kiểm soát bóng so với Đại học Thủy lợi. Ở phút bù giờ thứ ba, Đại học Sư phạm TDTTT Hà Nội có cơ hội ngon ăn khi Ngọc Khánh băng xuống trống trải nhưng đánh đầu lại đưa bóng đi chệch khung thành. Hòa 0-0 buộc 2 đội phải bước vào loạt 11m. Đại học Thủy lợi giành chiến thắng với tỷ số 4-2, qua đó giành vé vào bán kết. 

Trước đó, trận đấu giữa Đại học Tôn Đức Thắng và Đại học Sư phạm  Kỹ thuật TP.HCM kết thúc với tỷ số 1-0 nghiêng về Đại học Tôn Đức Thắng. Bàn thắng duy nhất do công của cầu thủ người Nigeria Oluka Praisegod thực hiện qua đó, giúp chủ nhà giành một suất ở bán kết. 

You may also like

Leave a Comment