VTV sẽ trực tiếp các trận đấu của FIFA Futsal World Cup 2021

Mới đây, VTV đã thông báo sở hữu bản quyền phát sóng trực tiếp các trận đấu của FIFA Futsal World Cup 2021 trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

VTV sẽ trực tiếp các trận đấu của FIFA Futsal World Cup 2021

Theo đó, VTV đã thông báo: “Sau thời gian đàm phán và thương thảo, Đài truyền hình Việt Nam đã chính thức sở hữu bản quyền truyền thông và là đơn vị phát sóng chính thức vòng chung kết FIFA Futsal World Cup Lithuania 2021 trên lãnh thổ Việt Nam, cũng như trên các nền tảng số của VTV”.

Như vậy, 52 trận đấu của vòng chung kết futsal World Cup sẽ được VTV tường thuật trực tiếp trên các kênh VTV5, VTV6 và trên ứng dụng VTVGo

FIFA Futsal World Cup 2021 có 24 đội tuyển góp mặt và chia làm 6 bảng. Các đội sẽ thi đấu vòng tròn để chọn ra 12 đội đứng nhất và nhì mỗi bảng, cùng 4 đội hạng 3 có thành tích tốt nhất vào vòng 16 đội để đấu loại trực tiếp.

Tuyển Việt Nam nằm ở bảng D cùng với Brazil, CH Czech và Panama. Ngay ở trận mở màn của vòng bảng, thầy trò HLV Phạm Minh Giang sẽ gặp tuyển Brazil vào ngày 13/9, sau đó sẽ lần lượt so kè với Panama và CH Czech. 

Đây là lần thứ 2, tuyển futsal Việt Nam góp mặt ở vòng chung kết World Cup. Lần đầu tiên chúng ta có mặt là năm 2017 và lọt vào nhóm 16 đội hàng đầu.

Vòng chung kết FIFA Futsal World Cup 2021 sẽ diễn ra từ ngày 12/9 đến 4/10 tại Lithuania.

Theo Tin bóng đá 24