Home Tin tổng hợp Vòng 3 giải futsal VĐQG – HDBank 2023: Thái Sơn Nam có trận thắng đầu tiên!

Vòng 3 giải futsal VĐQG – HDBank 2023: Thái Sơn Nam có trận thắng đầu tiên!

by Tổng hợp
Vòng 3 giải futsal VĐQG – HDBank 2023: Thái Sơn Nam có trận thắng đầu tiên!

Là đội bóng trẻ, nên không ngạc nhiên khi Cao Bằng sớm phải hứng chịu những pha tấn công ồ ạt của CLB Thái Sơn Nam. Nhưng trong khi mải mê tấn công, Thái Sơn Nam đã bất ngờ phải nhận đòn “hồi mã thương” ở phút thứ 7. Trong một pha phối hợp tấn công ngay trước khung thành của thủ môn Hồ Văn Ý, các cầu thủ Cao Bằng đã có pha dàn xếp để Trí Nhân tung cú sút mở tỷ số cho đội nhà.

Tuy nhiên, niềm vui của các cầu thủ Cao Bằng chẳng kéo dài quá lâu vì chỉ sau đó chưa đến 1 phút, Thái Huy đã có đường chuyền cực kỳ hiểm hóc để Thịnh Phát tung cú đệm bóng cận thành cân bằng tỷ số 1-1 cho Thái Sơn Nam. Bàn thắng giúp tinh thần các cầu thủ Thái Sơn Nam thêm hưng phấn và liên tục triển khai các đợt tấn công về phía khung thành của Cao Bằng.

Cao bằng (áo xanh) phải chống đỡ rất vất vả trước những pha tấn công của cầu thủ Thái Sơn Nam. Ảnh: Tuấn Thành

Niềm vui của Thịnh Phát khi ghi 2 bàn thắng cho Thái Sơn Nam. Ảnh: Tuấn Thành

Ngược lại, các cầu thủ bên phía Cao Bằng cũng chẳng chịu kém cạnh. Ngoài việc phải chống trả những pha tấn công của đối thủ, họ cũng có những đợt phản công cực nhanh khiến các cầu thủ Thái Sơn Nam không ít lần hú vía. Ở những giây cuối cùng, từ một quả phạt góc, Thịnh Phát đã có bàn thắng nâng tỷ số lên 2-1 cho Thái Sơn Nam.

Sang hiệp 2, Thái Sơn Nam tiếp tục nắm thế chủ động và liên tiếp dồn ép, đẩy các cầu thủ Cao Bằng vào thế chống đỡ rất vất vả. Hàng loạt cơ hội nguy hiểm được tạo ra, nhưng bàn thắng vẫn chưa đến với Thái Sơn Nam. Trận đấu càng về cuối, sức ép giành cho Cao Bằng càng lớn, vì Thái Sơn Nam không muốn bị chia điểm vào giờ chót, bởi thực tế họ đã có 2 trận hòa và đang nằm ở nhóm cuối bảng tổng sắp. Với trận thắng này, Thái Sơn Nam đang tạm vươn lên đầu bảng với 5 điểm.

You may also like

Leave a Comment