Vợ Thiago Silva bảo vệ chồng sau trận Chelsea thua ngược Brentford

Vợ Thiago Silva bảo vệ chồng sau trận Chelsea thua ngược Brentford

Cuối tuần trước, Chelsea tưởng như sẽ có một chiến thắng dễ dàng khi chỉ phải tiếp đón tân binh Brentford đang ngấp nghé khu vực xuống hạng trên sân nhà Stamford Bridge. Tuy nhiên, họ lại bất ngờ để thua với tỷ số 1-4, trong đó có 3 bàn thua chóng vánh chỉ trong vỏn vẹn 10 phút. Hàng thủ với bộ đôi Thiago Silva – Antonio Ruediger bị chỉ trích nhiều nhất.

Và sau khi nghe một bình luận viên nhắm vào chồng mình, Belle Silva – vợ trung vệ Thiago Silva – đã phản ứng đầy bức xúc trên trang cá nhân Instagram: “Tôi đã ở Stamford Bridge và đã nghe thấy những bình luận cho rằng, Thiago Silva không hiệu quả trong việc tham gia tấn công. Hãy tôn trọng anh ấy đi, vì anh ấy chỉ mới hội quân cùng Chelsea vào hôm qua (1 ngày trước trận Chelsea vs Brentford).

Thiago Silva đã phải chơi cho ĐT Brazil vào giữa tuần, anh ấy đã rất mệt rồi. Nên nhớ anh ấy đã 37 tuổi chứ không còn là thanh niên 20 tuổi. Vì thế, hãy tôn trọng anh ấy. Thiago Silva là con người, không phải cỗ máy và anh ấy cần nghỉ ngơi”.

Đây không phải là lần đầu tiên vợ của Silva có những bình luận hay phát biểu liên quan tới CLB thành London  khiến các CĐV Chelsea vô cùng… thích thú. Còn nhớ sau khi chứng kiến Timo Werner bỏ lỡ một cơ hội cực kỳ ngon ăn ở trận Chelsea hòa Real Madrid 1-1 (bán kết lượt đi Champions League 2020/21), bà xã của Silva đã không ngần ngại tuyên bố trên mạng Instagram rằng: “Đây là nghiệp chướng các bạn ạ. Bất cứ đội bóng nào tôi đến cũng có một tiền đạo liên tục sút ra ngoài. Lần này là Werner, tên đầy đủ của anh ta là gì nhỉ?”.

Nhưng cũng chỉ ngay sau đó, Belle đã đổi giọng khen Werner khi anh ghi bàn giúp Chelsea thắng Real ở bán kết lượt về: “Làm tốt lắm Werner. Đó chính là thứ mà tôi muốn nói. Cậu luôn biết cách ghi bàn mà. Bạn tôi, cậu là giỏi nhất. Luôn yêu quý cậu Werner”.