Vợ Lewandowski học tiếng Tây Ban Nha

Vợ Lewandowski học tiếng Tây Ban Nha

Vợ Lewandowski học tiếng Tây Ban Nha

Cô vợ Anna của chân sút Robert Lewandowski đã chia sẻ trên Instagram về việc theo học tiếng Tây Ban Nha. Điều này càng làm dấy lên thông tin cho rằng Lewandowski rời Bayern gia nhập Barcelona trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay.

China Suarez vẫn muốn phá gia đình Icardi-Wanda

Vợ của tiền đạo Mauro Icardi, Wanda Nara, lại vừa “nổi cơn tam bành” khi phát hiện ông xã vẫn còn “léng phéng” với cô nàng diễn viên China Suarez từng khiến gia đình mình điêu đứng cách đây không lâu. Theo các phương tiện truyền thông Argentina, tranh thủ lúc Wanda trở lại quê nhà để giải quyết công việc, Suarez đã mượn điện thoại của một người bạn thân để gửi tin nhắn qua WhatsApp cho Icardi, người đang một thân một mình ở Paris. Sở dĩ Suarez phải gửi tin nhắn qua điện thoại của người bạn bởi tiền đạo thuộc biên chế PSG đã chặn số của người đẹp 30 tuổi này.

ns 1 6

Được biết, chính Icardi đã chủ động cho vợ biết những gì đã xảy ra, chia sẻ với Wanda đoạn video ghi lại cuộc trò chuyện mà nữ diễn viên bốc lửa cố gắng liên lạc với anh. Tuy nhiên, cũng giống như những lần trước đây, Wanda rất tức giận và không muốn giữ im lặng trước scandal mới khiến cuộc hôn nhân của cô lại bị rạn nứt. Cô đã cho đăng những gì chồng cô và “tiểu tam” Suarez nói chuyện trên trang cá nhân. “Anh ấy tỏ ra không quan tâm. Nhưng ai mà biết được ngựa quen đường cũ. Tôi mong cô ta giữ lại chút liêm sỉ và để gia đình tôi được bình yên”, Wanda nhấn mạnh.

Grealish lên kế hoạch hâm nóng tình yêu

ns 2 5

Theo lời chia sẻ của Grealish, Jack Grealish sẽ cùng Sasha Attwood dự định sẽ đi nghỉ dài tại Dubai (UAE) sau khi mùa giải năm nay khép lại. 

Trên thực tế, sóng gió đã nổi lên trong mối quan hệ tình cảm giữa Grealish và Sasha trong suốt thời gian qua. Nguyên nhân dẫn tới sự rạn nứt là bởi tiền vệ của Man City bị bóc mẽ bí mật tán tỉnh mấy cô nàng như Emily Atack hay Amber Gill. “Cả Grealish lẫn Sasha đều đang rất chờ đợi vào chuyến đi nghỉ dài ngày sẽ đem lại cho họ những kỷ niệm vui vẻ bên nhau”, tờ The Sun trích dẫn nhận xét.