Home Tin tổng hợp Vợ Kyle Walker đấu võ mồm với vợ Jamie Vardy

Vợ Kyle Walker đấu võ mồm với vợ Jamie Vardy

by Tổng hợp
Vợ Kyle Walker đấu võ mồm với vợ Vardy

Châm ngòi cho màn khẩu chiến là cô vợ Rebekah của tiền đạo Jamie Vardy (Leicester). Sau khi Walker gây ra sự vụ tai tiếng tại quán bar ở thành phố Manchester, Rebekah đã đăng trên Instagram dòng “tút” đầy khiêu khích nhằm vào cô vợ Annie của Walker: “Món quà không ngừng tặng”. Không chỉ dừng lại ở đó, Rebekah đã không ngần ngại công kích Annie chỉ là “một tấm thảm chùi chân”.

                                                                                                 Vợ Kyle Walker chuẩn bị khởi kiện vợ Vardy

Theo tờ The Sun, Annie đã rất tức giận khi Rebekah đã có những lời lẽ công kích, thóa mạ nhằm vào cô trên mạng xã hội. “Annie rất bức xúc vì một người như Rebekah lại công kích cô ấy trước công chúng như thế này. Đây chẳng khác nào hành động xúc phạm danh dự và nhân phẩm của cô ấy”, nguồn tin thân cận từ Annie chia sẻ trên tờ The Sun. Không chỉ đáp trả cực gắt với Rebekah, Annie còn đang liên hệ với một văn phòng luật để tiến hành những thủ tục về mặt pháp lý nhằm khởi kiện Rebekah vì hành vi xúc phạm danh dự và nhân phẩm của người khác.

Với Rebekah, nàng WAGs này trước đó cũng từng gây tai tiếng khi bị Coleen, vợ của cựu ngôi sao Man United, Wayne Rooney khởi kiện vì hành vi tương tự.

You may also like

Leave a Comment