Vợ Icardi ‘nương tựa’ vệ sĩ của chồng

Vợ Icardi 'nương tựa' vệ sĩ của chồng

Người lan truyền tin đồn này là một nhà báo, anh Diego Estevez. Theo Diego thì mối quan hệ giữa Wanda Nara và anh chàng vệ sĩ tên Agustin Longueira “trên tình bạn rất nhiều”. “Bề ngoài, họ giống như 2 người bạn tâm giao. Nhưng làm gì có bạn bè nào lại tựa đầu lên vai nhau, làm gì có bạn bè nào nói chuyện với nhau mà bối rối ra mặt. Tôi tin rằng tình cảm giữa họ là có thật”, Diego nói.

Nghi ngờ của Diego bắt đầu từ khoảng tháng 12 vừa qua, khi Wanda Nara mời vệ sĩ riêng của chồng tới dự bữa tiệc ở quán bar Presidente. Sau khi tiệc tùng xong, Nara tiếp tục mời Agustin về căn hộ của mình cùng một vài người bạn khác. Tại nhà, cô nàng nóng bỏng này đã cố tình quyến rũ chàng vệ sĩ của chồng bằng cách xuất hiện trong tình trạng cơ thể chỉ quấn khăn tắm, tóc thì ướt sũng.

Hiện tại cả Mauro Icardi lẫn Wanda Nara đều không lên tiếng trước cáo buộc này, còn chàng vệ sĩ Agustin Longueira thì một mực khẳng định anh ở cạnh Wanda Nara đơn thuần chỉ để làm… nhiệm vụ, chứ không có chuyện léng phéng gì với khách hàng VIP này. Tuy nhiên, giới truyền thông thì không tin Nara cho lắm.

Lịch sử “thả thính” trai lạ của cô nàng Wanda Nara đang chống lại cô. Mới cách đây 1 tháng, cầu thủ trẻ của River Plate, Esequiel Barco bất ngờ tung lên mạng đoạn chat giữa anh và Wanda Nara. Trong đoạn chat, Esequiel có trả lời story của Wanda Nara và được cô nàng này đáp lại khá tình tứ. Khi bị chất vấn về chuyện này, Wanda Nara giải thích rằng Instagram của cô bị “hack”.

Ngay cả việc Wanda Nara đến với Mauro Icardi cũng là một scandal lớn. Nara vốn là vợ cũ của Maxi Lopez, bạn của Icardi. Tuy nhiên, cô đã “cắm sừng” Lopez để léng phéng với Icardi. Năm 2013, Nara ly dị Lopez, chính thức đến với Icardi. Scandal này cho đến bây giờ vẫn có người nhắc lại.