Home Tin tổng hợp Vĩnh biệt Lê Văn Bình, từ đây em không phải chịu đớn đau nữa rồi

Vĩnh biệt Lê Văn Bình, từ đây em không phải chịu đớn đau nữa rồi

by Tổng hợp

“Bình nó mất rồi anh ạ! Bình bị di căn lên phổi sau khi mổ chân. Sau ca mổ một thời gian, Bình ho ra máu, đi khám thì phát hiện chấm đen ở phổi. Đêm qua nó đau, điện xe cứu thương, vừa tới bệnh viện là mất”. Nhận được tin nhắn của Ngọc Lý, người bạn thân, cũng là đồng đội một thời của Lê Văn Bình ở đội trẻ Đà Nẵng, mà tôi bàng hoàng.

Cách đây không lâu, Bình còn gọi hỏi thăm sức khoẻ, còn trách cứ tôi, ông anh ra Đà Nẵng mà không báo cho thằng em một tiếng. Nghe giọng, tôi đoán là Bình đã ổn định sức khoẻ. Thời gian gần đây, Bình cũng bắt đầu tập kinh doanh quần áo online. Nhìn số đơn, tôi vui cùng Bình, dù gì, anh cũng lấy lại được tinh thần sau cú sốc phải cắt bỏ một phần đôi chân.

Lê Văn Bình từng phải cắt bỏ chi dưới

Ấy vậy mà hôm nay, tiếng sét ngang tai, Bình “nhỏ” mà tôi biết đã ra đi ở tuổi 35. Ngọc Lý hay những đồng đội một thời của Bình vẫn không tin đó là sự thật. Họ không tin vừa mất đi một anh bạn vui tính, đầy nghị lực, đã đi xuyên qua những giông bão cuộc đời. Lý nói với tôi, Bình qua thế giới bên kia sẽ không còn đau đớn nữa. Nhưng vẫn còn đó nỗi đau cho người ở lại bởi từ nay vợ Bình không còn chỗ dựa tinh thần nữa và mỗi sáng thức giấc, hai đứa nhỏ sẽ hỏi, mẹ ơi, bố đâu rồi!?. Nghe thật đau lòng và xót xa!.

Tôi nhận được những tấm hình từ ngày xưa của Bình qua những đồng đội. Họ kể, Bình từng ăn tập ở Đà Nẵng nhưng rồi không thể chen chân vào đội bóng sông Hàn, nên anh từng vô Nam chơi bóng. Sau đó Bình giải nghệ, đi đá phủi. Bình lăn vào đời, làm đủ thứ nghề để kiếm cơm. Cuộc sống không thật đầy đủ nhưng cứ êm đềm bên người vợ đảm đang và hai cô công chúa. Rồi một ngày giữa năm 2018, tai hoạ đã ập uống, sau một cơ đau dữ dội ở đầu gối, Bình đi khám và phát hiện một khối u ác tính. 

Lê Văn Bình (hàng dưới bên trái, ngoài cùng) là người được các đồng đội rất yêu mến

Thật khủng khiếp! Trong 3 năm, Bình đã phải 5 lần lên bàn mổ. Và lần cuối cùng anh phải cắt bỏ chi dưới để cứu lấy tính mạng sống của mình. Những tưởng ca mổ ấy những người sẽ giúp cho Bình và gia đình sống bình yên trong phần còn lại của cuộc đời. Vậy mà số phận không chịu buông tha, di căn đã lên đến phổi và lúc 0h28 phút sáng nay 15/3, Bình đã ra đi mãi mãi.

Xin tạm biệt Bình “nhỏ”, một người đàn ông đầy nghị lực. Xin tạm biệt người đàn ông luôn yêu gia đình hết mực và sống đầy cái tình với bạn bè. Và xin tạm biệt Bình “nhỏ” của chúng tôi, từ đây anh sẽ không còn phải đau đớn thân xác khi rời xa cõi tạm!.

You may also like

Leave a Comment