Văn Triền và Danh Trung chưa thể sang Nhật Bản

Vào tháng 2/2021 vừa qua, Sài Gòn FC đã công bố tiền vệ Cao Văn Triền và Trần Danh Trung sẽ lên đường sang Nhật Bản thi đấu cho FC Ryukyu. Đây là thông tin khiến nhiều người ngạc nhiên bởi Văn Triền đang là trụ cột của Sài Gòn FC, còn Danh Trung thuộc biên chế của Viettel. 

Văn Triền và Danh Trung chưa thể sang Nhật Bản

– Lịch thi đấu V.League 2020/2021

Phía Sài Gòn FC cho biết, Viettel đã đồng ý để Danh Trung sang Nhật Bản cùng Văn Triền và theo kế hoạch, trong tháng 7, bộ đội này sẽ có mặt tại FC Ryukyu.

Trên thực tế, Danh Trung đã có mặt tại TP.HCM và tập luyện duy trì thể lực để cùng Văn Triền sang Nhật Bản. Nhưng đến nay, đã hết tháng 7, thương vụ này vẫn chưa có tiến triển. Phía Sài Gòn FC cho biết, hiện nay họ vẫn đang đợi phía FC Ryukyu đưa ra thông báo chính thức về quãng thời gian tiếp nhận Danh Trung và Văn Triền. Còn Sài Gòn FC nói rằng, phải đợi đến giai đoạn 2 của J.League 2 thì mới được đăng ký bổ sung cầu thủ cho FC Ryukyu.

Hiện nay, tình hình dịch Covid-19 tại Nhật Bản vẫn diễn biến phức tạp, số ca dương tính vẫn cao nhưng giải J.League 2 vẫn tiếp tục diễn ra. Ngày 9/8 tới, FC Ryukyu sẽ có trận đấu ở vòng 24 gặp Girananz Kitakyushu. Giải J.League 2 năm nay đã khép lại giai đoạn 1 và FC Ryukyu đang xếp thứ 4 trên BXH, với 44 điểm, kém đội đầu bảng Kyoto Sanga 4 điểm.

Từ đầu tháng 7 vừa qua, SLNA đã tiếp nhận 2 ngoại binh đến thử việc, trong đó có gương mặt khá quen thuộc là tiền đạo Olaha, nhằm thay đổi chất lượng ngoại binh. Hiện nay, SLNA đã “quy hoạch” 2 ngoại bị thanh lý hợp đồng nhưng vẫn chưa chắc chắn ký với người mới. Lý do là bởi SLNA đợi khi nào V.League 2021 trở lại thì mới chính thức làm mới ngoại binh. Hiện nay, các ngoại binh mới vẫn đang tập luyện cùng SLNA chứ chưa được ký hợp đồng.

Theo Tin bóng đá 24