Home Tin tổng hợp Văn Toàn ‘hả hê’ khi Quế Ngọc Hải sút trượt penalty

Văn Toàn ‘hả hê’ khi Quế Ngọc Hải sút trượt penalty

by Tổng hợp
Văn Toàn ‘hả hê’ khi Quế Ngọc Hải sút trượt penalty

Quế Ngọc Hải cùng SLNA sớm phải dừng chân ở Cúp QG 2023 sau khi thất bại trước Quảng Nam với tỷ số 3-4 trên chấm penalty. Đáng chú ý, Quế Ngọc Hải và Trọng Hoàng là những người đá hỏng penalty khiến đội nhà thua trận.

Quế Ngọc Hải lĩnh xướng đá quả đầu tiên, nhưng cú đá của thủ quân SLNA đã bị thủ môn Đức An cản phá. Ở lượt đá thứ 3, đến lượt Trọng Hoàng sút bóng bay lên trời trong những tiếng ồ của CĐV trên sân Vinh. Hy vọng được kéo lại cho SLNA khi Hoàng Lâm của Quảng Nam bị Văn Tiến chặn đứng ở lượt đá thứ 4. Thế nhưng, ở lượt đá cuối, với cú panenka thành công, Trần Thành đã giúp Quảng Nam vượt qua SLNA trên chấm phạt đền với tỷ số 4-3. 

Đây được xem là kết quả bất ngờ ở vòng sơ loại Cúp QG bởi Quảng Nam là đội bóng đang chơi ở giải hạng Nhất, bị đánh giá thấp hơn nhiều so với SLNA. Với cá nhân trung vệ Quế Ngọc Hải, việc sút trượt penalty để đội nhà bị loại cũng khiến anh trở thành “tâm điểm” bị các đồng đội trêu chọc. Tranh thủ cơ hội này, Văn Toàn đã vào “cà khịa” người đàn anh thân thiết ở ĐT Việt Nam.

Văn Toàn hả hê khi Quế Ngọc Hải sút trượt penalty khiến SLNA bị loại ở Cúp QG

Ngay khi trận đấu giữa SLNA vs Quảng Nam khép lại, Văn Toàn đã chia sẻ đoạn video Quế Ngọc Hải sút trượt penalty lên phần story ở trang facebook cá nhân của mình cùng dòng chia sẻ: “Ngày cá tháng 4 – Quế Ngọc Hải”. Dòng trạng thái của Văn Toàn ngay lập tức nhận được sự quan tâm lớn của NHM. 

Quế Ngọc Hải để lại bình luận đầy ấm ức: “Chắc mong ngày này lâu lắm rồi nhỉ. Ăn mưng đi”. Văn Toàn vẫn chưa dừng lại khi đáp trả đầy hả hê người đàn anh thân thiết: “Nếu một ngày bạn sút hỏng pen. Tôi hứa sẽ không động viên mà tôi xin chắc chắn tôi cười vào mặt bạn”. Trong khi đó, tiền vệ Đức Huy cũng vào góp vui với bình luận cười: “hahaaaahahah” đầy sung sướng để “cà khịa” người đàn anh đang khoác áo SLNA. 

Văn Toàn và Quế Ngọc Hải được biết đến là cặp đồng đội thân thiết ở ĐT Việt Nam. Tuy nhiên, cả hai thường có những bình luận hay hành động “khịa” nhau trên mạng xã hội. Hải “Quế” từng nhận mình là “Trưởng anti fan của Văn Toàn ở Việt Nam”. Trong khi, Văn Toàn cũng không kém cạnh sẵn sàng “chém chả” lại ông anh bằng những bình luận không thể hài hước hơn.

You may also like

Leave a Comment