Home Tin tổng hợp Văn Quyết bị treo giò 8 trận, nộp phạt 40 triệu đồng

Văn Quyết bị treo giò 8 trận, nộp phạt 40 triệu đồng

by Tổng hợp
Văn Quyết bị treo giò 8 trận, nộp phạt 40 triệu đồng

Theo đó, tiền đạo của CLB Hà Nội bị treo giò 8 trận và nộp phạt 40 triệu đồng. Trước đó, do không hài lòng với các nhận định của trợ lý trọng tài nên kết thúc  trận đấu Văn Quyết có phản ứng thái quá trợ lý trọng tài Nguyễn Lê Nguyên Thành. Trợ lý  Thành sau đó đã trao đổi với trọng tài chính Nguyễn Mạnh Hải và trọng tài chính đã rút thẻ đỏ phạt Văn Quyết. Tiền đạo này sau đó đã nhận ra sai lầm của mình và đã lên tiếng xin lỗi. 

Với việc bị treo giò dài hạn trên, Văn Quyết chỉ có thể trở lại ở giai đoạn 2 của V.League 2023. Quyết định kỷ luật này ảnh hưởng lớn không chỉ với Hà Nội mà còn cả bản thân Văn Quyết. Văn Quyết hiện đang ở nhóm dẫn đầu danh sách Vua phá lưới với 6 bàn thắng và có nhiều cơ hội để đua danh hiệu cá nhân này. Nhưng việc bị cấm thi đấu đến 8 trận coi như chấm dứt hy vọng Vua phá lưới của Văn Quyết.

Ngoài án kỷ luật dành cho Văn Quyết, Ban kỷ luật cũng đã có những quyết định đối với vòng 3 giải hạng nhất. Theo đó, HLV Lê Thanh Xuân của Bình Phước bị cấm 4 trận và phạt 15 triệu đồng. Cán bộ phân tích kỹ thuật Khổng Thanh Tú bị cấm 5 trận và bị phạt 5 triệu đồng. Hai cầu thủ Vũ Đức Duy và Trần Tấn Tài đều của Bình Phước bị  cấm 3 trận và bị phạt 10 triệu đồng/cầu thủ. 
 

You may also like

Leave a Comment