Van Nistelrooy có thể giúp MU giành ‘Sancho đệ nhị’

Van Nistelrooy có thể giúp MU giành 'Sancho đệ nhị'

Hồi còn theo nghiệp “quần đùi áo số”, Van Nistelrooy từng ghi 77 bàn trong 90 trận đá cho PSV trước khi đầu quân cho MU vào năm 2001. Trong 5 năm khoác áo MU, cưu tuyển thủ Hà Lan sinh năm 1976 đóng góp 150 pha lập công trong 219 trận.

Kể từ mùa giải tới, Van Nistelrooy sẽ thay thế HLV Roger Schmidt sắp hết hợp đồng với PSV. Do Van Nistelrooy từng là công thần của MU, BLĐ Quỷ đỏ đang hy vọng sẽ tận dụng được mối quan hệ tốt đẹp với cựu tiền đạo CLB Ajax để chiêu mộ chuyên gia chạy cánh Noni Madueke khi thị trường chuyển nhượng mùa Hè mở cửa..

Madueke là cầu thủ trưởng thành từ đội trẻ Tottenham trước khi đầu quân cho PSV vào năm 2019. Trong 3 mùa giải thi đấu cho đội 1 PSV, cầu thủ 20 tuổi người Anh này đã ghi được 18 bàn trong 65 trận.

Riêng ở mùa giải 2021/22, Madueke đã đóng góp 9 bàn và tung ra 5 đường chuyền quyết định giúp đồng đội lập công. Ở PSV, Madueke thường chơi ở bên cánh phải trong sơ đồ chiến thuật 4-2-3-1. Anh có phong cách khá giống với Jadon Sancho và có khả năng làm rối loạn hàng thủ đối phương bằng khả năng đi bóng táo bạo.