Home Tin tổng hợp Van Dijk chịu mưa chỉ trích ở bàn thua của Liverpool trước Bournemouth

Van Dijk chịu mưa chỉ trích ở bàn thua của Liverpool trước Bournemouth

by Tổng hợp
Van Dijk chịu mưa chỉ trích ở bàn thua của Liverpool trước Bournemouth

Liverpool đang có tinh thần rất tốt sau khi hủy diệt Man United với tỷ số 7-0 cuối tuần trước. Chính vì thế ở trận đấu với Bournemouth, đội khách đã dâng lên tấn công ngay từ khi trọng tài nổi còi bắt đầu trận đấu.

Nhưng chính Bournemouth mới là đội vượt lên dẫn trước một cách bất ngờ. Philip Billing đệm bóng cận thành sau đường chuyền cực kỳ ngon ăn của Dango Ouattara trong vòng cấm.

Trong tình huống này, Van Dijk được cho là người mắc lỗi lớn nhất. Anh đã dâng lên ngăn chặn Ouattara nhưng bị vượt qua một cách dễ dàng. Sau đó, trung vệ này cũng không thèm chạy theo để ngăn cản đối thủ chuyền bóng vào trong.

Đó không phải là điều mà chúng ta thường thấy từ Van Dijk, người thường rất mạnh trong các tình huống một đối một. Và không có gì ngạc nhiên khi anh bị người hâm mộ chỉ trích nặng nề trên MXH.

Một người viết: “Van Dijk tái hiện lại hình ảnh của Lisandro Martinez tuần trước à?”. Một người khác viết: “Ouattara vượt qua Van Dijk như thế là điều mà bạn chưa từng thấy cách đây vài năm”.

Người thứ ba phản đối: “Đó là hành vi phòng ngự không thể tha thứ của Virgil van Dijk. Hoàn toàn tự mãn khi không đuổi theo Dango Ouattara. Lẽ ra đã có thể cản phá quả tạt nhưng lại bỏ cuộc theo đúng nghĩa đen. Thật tội nghiệp”.

Người thứ tư đồng tình: “Van Dijk có vẻ như không hoàn toàn tập trung trong tình huống này. Nếu anh ấy thể hiện quyết tâm tốt hơn, anh ấy sẽ giành được bóng hoặc khiến cầu thủ Bournemouth gặp khó khăn”.

Sau đó, Van Dijk đã có cơ hội rất lớn để gỡ hòa cho Liverpool ở cuối hiệp khi anh băng lên tự do trong vòng cấm. Nhưng bằng cách nào đó, cầu thủ này lại đánh đầu chệch cột dọc ở cự ly gần.

You may also like

Leave a Comment