Home Tin tổng hợp U23 Việt Nam thi đấu trên sân gợi ký ức đẹp giữa Messi và Barcelona

U23 Việt Nam thi đấu trên sân gợi ký ức đẹp giữa Messi và Barcelona

by Tổng hợp
U23 Việt Nam thi đấu trên sân gợi ký ức đẹp giữa Messi và Barcelona

Vào lúc 2h45 ngày 23/3 theo giờ Việt Nam, U23 Việt Nam sẽ gặp U23 Iraq tại sân Al-Gharrafa, trong khuôn khổ lượt đầu tiên giải U23 Doha Cup 2023. Đây là trận đấu diễn ra muộn nhất trong lịch sử các đội tuyển Việt Nam từ trước đến nay. Xoay quanh địa điểm thi đấu, sân Al-Gharrafa từng là nơi tập luyện của ĐT Mỹ tại World Cup 2022. Sân tập này được các thành viên đội bóng xứ cờ hoa đánh giá rất cao, khi đáp ứng mọi tiêu chuẩn từ mặt sân với đầy đủ các phòng chức năng.

Al-Gharrafa từng là một trong những sân có sức chứa lớn nhất tại Qatar, với 25.000 chỗ ngồi, cho đến khi các sân vận động phục vụ cho World Cup 2022 được xây dựng. Đây cũng là sân tổ chức nhiều trận đấu quốc tế của đội chủ nhà Qatar trong quá khứ. Al-Gharrafa cũng chứng kiến ký ức đẹp của Messi và CLB cũ của anh là Barcelona.

Messi dắt tay cậu bé 6 tuổi ra sân trong trận giao hữu trên sân Al-Gharrafa

Khi đó, trong trận đấu giao hữu giữa Barcelona và Al Ahli, đại diện của Saudi Arabia, Messi đã dắt tay một cổ động viên 6 tuổi người Afghanistan ra sân, Cậu bé ấy có tên là Murtaza Ahmadi. Cậu bỗng dưng nổi tiếng sau khi người anh trai chia sẻ hình ảnh cậu đang mặc chiếc áo bóng đá làm từ túi nilon có ghi tên và số áo của Messi lên mạng xã hội.

Không lâu sau khi biết chuyện, Messi đã gửi ngay một chiếc áo đấu thật sự của mình tới người hâm mộ nhỏ tuổi. Không chỉ dừng lại ở đó, câu chuyện còn trở nên thú vị hơn khi Messi còn dắt tay cậu bé này ra sân, chụp chung cùng toàn đội trong trận giao hữu trên sân Al-Gharrafa.

Trận đấu năm 2016 chứng kiến khoảnh khắc xúc động của siêu sao người Argentina. Anh mời cổ động viên nhí người Afghanistan – cậu bé gây sốt trên mạng xã hội với hình ảnh khoác chiếc túi ni lông sọc xanh trắng có số 10 viết bằng bút dạ để giả làm áo đấu của Messi.

You may also like

Leave a Comment