Home Tin tổng hợp U23 Việt Nam đá đội hình nào trong trận đầu tiên của HLV Troussier?

U23 Việt Nam đá đội hình nào trong trận đầu tiên của HLV Troussier?

by Tổng hợp
U23 Việt Nam đá đội hình nào trong trận đầu tiên của HLV Troussier?

U23 Việt Nam sẽ di chuyển lên Việt Trì thi đấu với CLB Phú Thọ vào lúc 15h00 ngày 14/3. Đây sẽ là trận ra mắt của ông Philippe Troussier, trên cương vị tân HLV trưởng U23 và ĐTQG Việt Nam. Đáng tiếc là khán giả sẽ không được theo dõi màn so tài này. Bởi lẽ ông yêu cầu hai đội tổ chức đá giao hữu kín, không có khán giả và truyền thông tác nghiệp.

CLB Phú Thọ chỉ đứng thứ 9/12 tại giải hạng Nhất 2022 với 3 điểm nhiều hơn đội bét bảng. CLB này đang được cựu tuyển thủ Việt Nam Vũ Như Thành dẫn dắt, nhưng không sở hữu ngôi sao nào đáng kể. Đây sẽ là cơ sở để HLV Philippe Troussier thử nghiệm đội hình, nhân sự với 32 cầu thủ đang có trong tay, bao gồm cả 4 cầu thủ U20 Việt Nam vừa lên tập trung gồm: Nguyễn Quốc Việt, Nguyễn Đức Việt, Khuất Văn Khang hay Nguyễn Văn Trường.

Quốc Việt liệu có cơ hội ra sân khi U23 Việt Nam gặp Phú Thọ? - Ảnh: Đức Cường

Sơ đồ dự kiến mà HLV Philippe Troussier sẽ sử dụng là 3-4-3. Nhiều khả năng, thủ môn Quan Văn Chuẩn sẽ được bắt chính. 3 trung vệ bao gồm Vũ Tiến Long, Lương Duy Cương và Trần Quang Thịnh. Cầu thủ chạy cánh phải là Lê Văn Đô. Ở phía đối diện, Phan Tuấn Tài có thể được HLV Troussier thử nghiệm. Hai tiền vệ trung tâm gồm Võ Hoàng Minh Khoa và Trần Mạnh Quỳnh. 3 tiền đạo sẽ là Phạm Đình Duy, Nguyễn Văn Tùng và Nguyễn Quốc Việt.

You may also like

Leave a Comment