Home Tin tổng hợp U23 Việt Nam chia tay Văn Tùng, rút gọn danh sách xuống còn 23 cầu thủ

U23 Việt Nam chia tay Văn Tùng, rút gọn danh sách xuống còn 23 cầu thủ

by Tổng hợp
U23 Việt Nam chia tay Văn Tùng, rút gọn danh sách xuống còn 23 cầu thủ

Theo thông tin mà Bongdaplus có được, HLV Philippe Troussier sẽ rút gọn danh sách từ 34 cầu thủ (đã bao gồm 2 gương mặt mới được bổ sung là Huỳnh Công Đến và Nguyễn Thanh Nhàn) xuống còn 23 cái tên. Quyết định này được HLV Troussier đưa ra khi U23 Việt Nam chỉ còn 2 ngày rèn quân, trước khi sang Doha (Qatar) tham dự giải giao hữu quốc tế Doha Cup 2023.

Một trong số những cầu thủ phải nói lời chia tay với U23 Việt Nam có Nguyễn Văn Tùng. Chân sút được đánh giá triển vọng dưới thời HLV Philippe Troussier đang phải điều trị chấn thương phần mềm. Dự kiến, Văn Tùng sẽ mất khoảng vài tuần để điều trị. Cũng vì lý do này mà cầu thủ thuộc biên chế Hà Nội FC đã không thể tham gia trận giao hữu giữa U23 Việt Nam và Phú Thọ diễn ra cách đây vài ngày.

Trong trận đấu đó, Quốc Việt – tiền đạo của U20 Việt Nam cũng không thể thi đấu vì bị ốm. Nhưng sau đó, anh đã quay trở lại tập luyện bình thường với toàn đội.

U23 Việt Nam sẽ có trận ra quân gặp U23 Iraq vào lúc 2h45 rạng sáng 23/3, giờ Việt Nam. Sau đó vào lúc 0h30 rạng sáng ngày 26/3, đoàn quân của ông Philippe Troussier sẽ đối đầu với U23 UAE. Đại diện khác của bóng đá Đông Nam Á là U23 Thái Lan sẽ chạm tránh với U23 Saudi Arabia và chủ nhà U23 Qatar.

Doha Cup 2023 được coi là cữ dợt lý tưởng cho U23 Việt Nam cũng như U23 Thái Lan trong hành trình tuyển chọn nhân sự cũng như cải thiện chuyên môn cho SEA Games 2023 tại Campuchia. Đây đều là những đối thủ rất mạnh nên hứa hẹn sẽ giúp cho các học trò của ông Philippe Troussier nâng cao kinh nghiệm, bản lĩnh trận mạc cũng nhu chuyên môn. 

 

You may also like

Leave a Comment