Home Tin tổng hợp U22 Malaysia vô địch Merlion Cup: Gửi thách thức đến U22 Việt Nam 

U22 Malaysia vô địch Merlion Cup: Gửi thách thức đến U22 Việt Nam 

by Tổng hợp
U22 Malaysia vô địch Merlion Cup: Gửi thách thức đến U22 Việt Nam 

Giành chiến thắng trước Campuchia với tỷ số 4-2 ở bán kết giải giao hữu Merlion Cup 2023, U22 Malaysia đã giành vé vào chơi trận chung kết với Hong Kong, đội bóng đã vượt qua chủ nhà U22 Singapore với tỷ số 1-0. U22 Malaysia nhập cuộc khá chủ động trong hiệp 1 nhưng đội bóng này lại không thể xuyên thủng lưới đối thủ.

Phải đến phút 74, Najmuddin Akmal Kamal Akmal mới khai thông được thế bế tắc cho U22 Malaysia bằng bàn thắng từ quả đánh đầu. Năm phút sau, Safwan Mazlan lập công để đào sâu cách biệt cho đại diện của Đông Nam Á. Phút 80, Hong Kong có bàn thắng rút ngắn các biệt của Lau Ka Kiu, qua đó, nhen nhóm hy vọng lật ngược thế cờ. Tuy nhiên, đội bóng này đã không thể làm nên chuyện lớn trong thời gian còn lại sau đó.

Chung cuộc, U22 Malaysia giành chiến thắng với tỷ số 2-1, qua đó, giành chức vô địch Merlion Cup 2023. Đây là sự khởi đầu suôn sẻ của đội bóng này này trong hành trình chuẩn bị cho SEA Games 2023 cũng như gửi lời thách thức đầy tham vọng đến U22 Việt Nam trong cuộc đua giành HCV ở sân chơi được tổ chức tại Campuchia vào đầu tháng Năm tới.

Trong khi đó, U22 Singapore tiếp tục làm rầu lòng khán giả nhà sau khi thua U22 Campuchia với tỷ số 1-2 trong trận tranh hạng ba. 

You may also like

Leave a Comment