Home Tin tổng hợp U20 Indonesia nhập tịch 3 cầu thủ châu Âu, sẵn sàng cho U20 World Cup

U20 Indonesia nhập tịch 3 cầu thủ châu Âu, sẵn sàng cho U20 World Cup

by Tổng hợp
U20 Indonesia nhập tịch 3 cầu thủ châu Âu, sẵn sàng cho U20 World Cup

Theo đó, 3 cầu thủ mang dòng máu Indonesia đang sinh sống ở nước ngoài lọt vào tầm ngắm của HLV Shin Tae Yong bao gồm: Justin Hubner, Ivar Jenner và Raphael Struick. Tất cả những cầu thủ này đều sinh ra tại Hà Lan.

Chủ tịch LĐBĐ Indonesia – Erick Thohir cho biết quá trình nhập tịch cho U20 Indonesia đang tiến hành theo các giai đoạn. Được biết, đơn nhập tịch đã được LBBĐ Indonesia đề xuất và gửi lên văn phòng của Tổng thống Indonesia – Joko Widodo.

“Việc nhập tịch đang tiến triển đúng theo kế hoạch. Chúng tôi đã gửi thư và ngài Tổng thống Joko Widodo đã gửi một bản tới Hội đồng đại diện nhân dân Indonesia. Nhưng hiện tại Hội đồng đang trong giai đoạn tạm nghỉ. Dẫu sao theo kế hoạch, tất cả hồ sơ sẽ được triển khai một cách sớm nhất”, Chủ tịch LĐBĐ Indonesia – Erick Thohir cho biết.

Justin Hubner là cầu thủ mà Indonesia muốn nhập tịch

Được biết, Justin Hubner đang là hậu vệ thuộc “lò” đào tạo CLB Wolverhampton Wanderer tại Anh. Ivar Jenner đang chơi cho Utrecht tại Hà Lan. Trong khi Raphael Struick hiện đang là tiền đạo chủ lực của CLB ADO Den Haag, đội bóng đang thi đấu tại giải hạng hai Hà Lan. Cả 3 từng có có hội được HLV Shin Tae Yong triệu tập lên U20 Indonesia trong quá khứ. Quá trình nhập tịch sẽ không mất nhiều thời gian, bởi bộ 3 này đều mang trong mình dòng máu Indonesia.

Sau thành công mang tên Elkan Baggot hay Jordi Armat, LĐBĐ Indonesia tin rằng làn gió mới từ những cầu thủ nhập tịch sẽ giúp đội tuyển nước này trở nên mạnh mẽ hơn trong tương lai. Trước mắt là hướng tới mục tiêu vượt qua vòng bảng U20 World Cup được tổ chức tại Indonesia vào tháng 5 tới.

You may also like

Leave a Comment