Home Tin tổng hợp U17 nữ Việt Nam thua với tỷ số không ngờ trước U17 Nhật Bản ở chung kết

U17 nữ Việt Nam thua với tỷ số không ngờ trước U17 Nhật Bản ở chung kết

by Tổng hợp
U17 nữ Việt Nam thua với tỷ số không ngờ trước U17 Nhật Bản ở chung kết

Chiều ngày 21/3, U17 nữ Việt Nam đã chơi trận chung kết  với U17 nữ Nhật Bản tại chương trình giao hữu Jenesys 2022. Đối thủ có chuyên môn vượt trội hơn nên U17 nữ Việt Nam đã nhận thất bại với tỷ số 0-12. 

Đánh giá về kết quả, HLV Akira cho biết: “Tôi là người Nhật Bản, tôi đã biết trước trận đấu có sự khác biệt lớn giữa Nhật Bản và Việt Nam. Ví dụ, thủ môn của chúng tôi là một người mới chơi bóng đá chưa đầy một năm. Ở giải đấu này, tôi để trợ lý của tôi là người Việt Nam chỉ đạo, còn tôi làm công việc hậu trường, quay phim”.

“Vì tương lai của Việt Nam sẽ không sáng nếu huấn luyện viên  Việt Nam không phát triển. Đối thủ Thái Lan chơi rắn dưới thời huấn luyện viên người Thái. Chắc chắn họ sẽ trở thành mối đe dọa trong tương lai đối với chúng ta. Nói chung, các cầu thủ Việt Nam kỹ thuật còn thiếu. Nhiều huấn luyện viên Việt Nam nói rằng cầu thủ Việt Nam thiếu thể lực, nhưng tôi tin rằng họ cũng thiếu kỹ thuật”.

Sau trận đấu chung kết, ban tổ chức tiếp tục cho các đội bóng giao lưu với một số cựu cầu thủ nữ nổi tiếng của Nhật Bản. Tại buổi lễ, cầu thủ Lê Hồng Yêu của Việt Nam vinh dự nhận giải MVP do cựu cầu thủ nổi tiếng Aya Miyama trao giải. Tại buổi tối cùng ngày, sau thời gian thi đấu thể thao, các đội tuyển các nước cũng đã có buổi giao lưu văn hoá, văn nghệ vui vẻ.

You may also like

Leave a Comment