Home Tin tổng hợp U17 nữ Việt Nam thắng đậm đội Nhật Bản với tỷ số không ngờ

U17 nữ Việt Nam thắng đậm đội Nhật Bản với tỷ số không ngờ

by Tổng hợp
U17 nữ Việt Nam thắng đậm đội Nhật Bản với tỷ số không ngờ

Ngày 18/3, U18 nữ Việt Nam đã có trận đấu thứ hai tại chương trình Jenesys 2022 được tổ chức tại Nhật Bản, gặp U17 nữ Okinawa. Kết quả, các học trò của ông Akira Ijiri đã giành chiến thắng đậm đà đến 10-0 trước đội bóng của Nhật Bản. 10 bàn thắng của U17 nữ Việt Nam được chia đều cho mỗi hiệp đấu. Trước đó trong trận đầu tiên,  U17 nữ Việt Nam đã giành chiến thắng với tỷ số 3-0 trước U17 nữ Malaysia.

Chia sẻ sau trận thắng đậm U17 nữ Okinawa, HLV trưởng Akira Ijiri cho biết: “Các cầu thủ của chúng tôi mệt mỏi vì chuyến đi dài và tình trạng của cầu thủ không được tốt. Nhưng thật tuyệt vời khi chúng tôi đã thắng hai trận liên tiếp trong bối cảnh một số cầu thủ bị nôn vì say xe,vì đồ ăn không hợp khẩu vị”.

Dù vậy, vị HLV người Nhật Bản cũng cho rằng U17 nữ Việt Nam không nên hài lòng với các kết quả trên. “Chúng tôi biết rằng một khi hài lòng, chúng tôi sẽ không phát triển thêm nữa. Dù trận đấu có hay đến đâu, tôi sẽ không bao giờ hài lòng và hướng tới những tầm cao hơn nữa”, HLV Akira Ijiri khẳng định.

You may also like

Leave a Comment