Home Tin tổng hợp Tuyển thủ Trần Nguyên Mạnh phải điều trị chấn thương tại TP.HCM

Tuyển thủ Trần Nguyên Mạnh phải điều trị chấn thương tại TP.HCM

by Tổng hợp
Tuyển thủ Trần Nguyên Mạnh phải điều trị chấn thương tại TP.HCM

Chấn thương gối của Nguyễn Mạnh đã có từ trước và thời gian gần đây lúc lên tập luyện tại ĐTQG đã có dấu hiệu tái phát, điều đó đã khiến chàng thủ môn đang khoác áo CLB Nam Định phải di chuyển vào TP.HCM để tiến hành điều trị tại trung tâm hồi phục chấn thương RTD Renad của bác sĩ Trần Huy Thọ. Đây là bác sĩ của tuyển Việt Nam và hiện đang điều trị cho rất nhiều tuyển thủ, trong đó có Nguyễn Trọng Hoàng đã thi đấu trở lại sau chứng thoát vị đĩa đệm.

Nguyên Mạnh cho biết: “Chấn thương gối của em cũng đã bị từ khá lâu và thời gian qua do lịch thi đấu quá gần nên có dấu hiệu quá tải, thậm chí đợt lên tuyển vừa rồi em cũng phải tập riêng, nên đợt này vào TP.HCM để bác sĩ Thọ điều trị cho ổn”. Được biết, Nguyên Mạnh sẽ có 2 tuần tập luyện và điều trị riêng tại TP.HCM, sau đó anh sẽ tiếp tục quay về tập luyện cùng CLB Nam Định.

Nói về chấn thương của Nguyên Mạnh, bác sĩ Trần Huy Thọ cũng chia sẻ: “Chấn thương của Mạnh cũng không quá nặng, nhưng do thời gian qua không được hồi phục tốt nên có dấu hiệu quá tải. Vì vậy, đây là thời gian để cậu ấy điều trị và hồi phục cho ổn nhất. Tôi nghĩ, cậu ấy có thể sẽ ra sân thi đấu trở lại khi V.League khởi tranh vào tháng 4 tới”.

Hiện Nam Định đang có thành tích khá ổn sau 4 trận đấu đầu tiên của V.League 2023 với 2 thắng, 2 hoà, được 8 điểm và đang xếp thứ 3 trên BXH. Thời gian nghỉ vừa qua, CLB Nam Định đã có 2 trận giao hữu với Công an Hà Nội và có kết quả hoà 1-1 và thắng 5-4. Mới đây, mặt cỏ sân Thiên Trường của Nam Định cũng đã được nâng cấp bảo dưỡng khá tốt, nhằm chuẩn bị cho những trận sắp tới của đội bóng thành Nam.

You may also like

Leave a Comment