Home Tin tổng hợp Trung vệ bị lãng quên nhận đãi ngộ lớn nếu gia hạn với Man United

Trung vệ bị lãng quên nhận đãi ngộ lớn nếu gia hạn với Man United

by Tổng hợp
Trung vệ bị lãng quên nhận đãi ngộ lớn nếu gia hạn với Man United

Từng có giai đoạn, Tuanzebe được kỳ vọng sẽ trở thành trụ cột của hàng thủ MU. Cầu thủ có gốc gác Congo này là đội trưởng ở các lứa trẻ của Quỷ đỏ trước khi có trận ra mắt đội 1 vào năm 2015.

Tính đến nay, Tuanzebe đã có 37 trận thi đấu cho MU nhưng không thuyết phục được các HLV. Anh liên tục bị cho đi mượn ở Aston Villa, Napoli và giờ là đội bóng thuộc Championship là Stoke.

Dù là chuyển sang một môi trường ít cạnh tranh hơn nhiều nhưng Tuanzebe cũng mới chỉ có 3 lần ra sân cho Stoke mùa này. Phong độ đó khiến Tuanzebe khó lòng được MU gia hạn khi hợp đồng hiện tại đáo hạn vào mùa Hè 2023.

Thực tế trong hợp đồng vẫn có điều khoản MU được ưu tiên gia hạn thêm 12 tháng với Tuanzebe. Lúc đó, mức lương 42.000 bảng/tuần mà Tuanzebe đang hưởng sẽ được nâng lên thành 62.000 bảng/tuần. Nếu MU không muốn mất trắng Tuanzebe thì có thể nghĩ tới phương án ký hợp đồng mới trước khi bán đứt.

Tuy nhiên, viễn cảnh này không mấy khả thi bởi MU từ lâu cũng không còn nhiều lưu luyến với sản phẩm từ lò đào tạo của mình. Về phía Tuanzebe, anh cũng có những lời mời từ bên ngoài biên giới như Thổ Nhĩ Kỳ, Italia. 

You may also like

Leave a Comment