Home Tin tổng hợp Trọng tài trận Man City vs Leipzig từng bị bắt vì tiệc sex và ma túy

Trọng tài trận Man City vs Leipzig từng bị bắt vì tiệc sex và ma túy

by Tổng hợp
Trọng tài trận Man City vs Leipzig từng bị bắt vì tiệc sex và ma túy

RB Leipzig đã có một ngày thi đấu tệ hại khi để thua 0-7 trên sân của Man City tại lượt về vòng 1/8 Champions League 2022/23. 

Trọng tài Slavko Vincic khiến nhiều người nhớ đến khi trao cho đội chủ nhà quả phạt đền ở phút 22. Theo đó, ông cho rằng hậu vệ Benjamin Henrichs của Leipzig để bóng chạm tay trong vòng cấm. 

Tình huống này gây ra khá nhiều tranh cãi khi Henrichs thậm chí không còn nhìn thấy bóng và chỉ chạm vào nó rất ít. Không ai phàn nàn, bản thân Vincic cũng chẳng thấy gì. Ban đầu, ông để trận đấu tiếp tục trước khi trọng tài VAR yêu cầu xem lại cảnh đó trên màn hình.

Henrichs cho biết sau trận: “Tôi đã trao đổi với trọng tài. Ông ấy không nhìn thấy tình huống. Ông ấy cũng không nhìn thấy nó trên màn hình. Nhưng ông ấy vẫn thổi phạt đền vì ông ấy được yêu cầu làm như vậy. Trọng tài không còn quyền lực trên sân nữa – đó là cách mà bóng đá đã trở thành”.

Đáng chú ý là vào tháng 5/2020, trọng tài này đã bị bắt tại một bữa tiệc tình dục với 34 người khác ở thị trấn Bijeljina của Bosnia.

Người tổ chức bữa tiệc bất hợp pháp là người mẫu Instagram Tijana Maksimovic. Vincic và những người đàn ông khác đã sử dụng hoặc có ý định sử dụng dịch vụ tình dục từ cô và bạn bè của cô.

Một lượng lớn ma túy cũng bị tịch thu trong quá trình khám xét của cảnh sát. Theo báo cáo phương tiện truyền thông, cảnh sát đã cáo buộc trọng tài Vincic tàng trữ trái phép ma túy và vũ khí. Vincic khẳng định mình vô tội của mình và cho rằng đó là một sự hiểu lầm.

You may also like

Leave a Comment