Home Tin tổng hợp Trọng tài đuổi 2 cầu thủ U23 Việt Nam, lần đầu rút 2 thẻ đỏ/trận trong sự nghiệp

Trọng tài đuổi 2 cầu thủ U23 Việt Nam, lần đầu rút 2 thẻ đỏ/trận trong sự nghiệp

by Tổng hợp
Trọng tài đuổi 2 cầu thủ U23 Việt Nam, lần đầu rút 2 thẻ đỏ/trận trong sự nghiệp

Ở trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 Iraq, thuộc lượt đầu tiên giải giao hữu quốc tế U23 Doha Cup 2023, hai cầu thủ U23 Việt Nam đã phải chịu thẻ đỏ từ trọng tài Meshari Al Shammari. Phút 22 trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 Iraq, từ một đường chuyền ngang bất cẩn từ bên cánh trái của đội trưởng Phan Tuấn Tài, Mohamed Owaid (số 10) của U23 Iraq cắt được bóng. Anh băng lên sát vòng cấm địa.

Không còn cách nào khác, trung vệ thòng Vũ Tiến Long buộc phải phạm lỗi trước khi đối phương đưa bóng vào vòng 16m50. Trọng tài Al Shammari lập tức rút ngay thẻ đỏ. Nhưng ông lại rút thẻ phạt đối với Lương Duy Cương. Trung vệ này phân trần sau đó, trước khi trọng tài Shammari phát hiện ra sai lầm của mình và rút thẻ đỏ về phía Tiến Long.

Tiến Long và Minh Khoa là 2 cầu thủ chịu thẻ đỏ bên phía U23 Việt Nam

Ở phút bù giờ thứ 2 của trận đấu, tiền vệ vào sân thay người là Võ Hoàng Minh Khoa phải nhận thẻ vàng thứ 2 trong trận, đồng nghĩa với 1 thẻ đỏ sau pha vào bóng nguy hiểm với cầu thủ U23 Iraq. Như vậy, U23 Việt Nam đã phải chịu tới 2 thẻ đỏ trong trận đấu với U23 Iraq. Đây là lần hiếm hoi trong lịch sử, U23 Việt Nam lại bị truất quyền thi đấu tới 2 người trong 1 trận đấu.

Bản thân trọng tài Meshari Al Shammari cũng có lần đầu tiên trong sự nghiệp rút tới 2 thẻ đỏ/ trận. Trước đó, vị trọng tài này đã điều khiển 41 trận đấu chính thức, rút 6 thẻ đỏ gián tiếp (2 thẻ vàng/trận) và 8 thẻ đỏ trực tiếp. Nhưng không có trận đấu nào mà ông phải rút tới 2 thẻ đỏ.

You may also like

Leave a Comment