Trận Việt Nam vs Australia sẽ diễn ra không khán giả tại sân Mỹ Đình

Trận đấu giữa Việt Nam vs Australia vào lúc 19h00 ngày 7/9 tới trên sân Mỹ Đình sẽ diễn ra không khán giả, do dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến rất phức tạp tại Việt Nam.

Trận Việt Nam vs Australia sẽ diễn ra không khán giả tại sân Mỹ Đình

Dẫu rạng sáng ngày 3/9 mới diễn ra trận đấu giữa Saudi Arabia vs Việt Nam, nhưng BTC trận đấu Việt Nam vs Australia trong khuôn khổ AFC Asian Qualifiers – Road to Qatar trên sân Mỹ Đình vào lúc 19h00 ngày 7/9 đã bước vào những công tác chuẩn bị.

Theo đó, do dịch bệnh Covid-19 đang hoành hành phức tạp tại Việt Nam, nên trận đấu này sẽ diễn ra không khán giả. Tuy nhiên, những người yêu bóng đá Việt Nam có thể theo dõi trận đấu qua truyền hình trực tiếp trên các kênh sóng của VTV và FPT. Bên cạnh đó, BTC trận đấu cũng đã có những thông báo cụ thể về việc kiểm soát anh ninh ra vào sân vận động Mỹ Đình trong ngày thi đấu như sau:

Các đối tượng di chuyển vào sân làm nhiệm vụ theo khu vực đã được BTC quy định trên các thẻ ra vào; phải được kiểm tra, kiểm soát chặt chẽ đảm bảo công tác an ninh, an toàn và phòng chống dịch; Các đơn vị, cá nhân đến sân làm nhiệm vụ phục vụ trận đấu phải có thân nhiệt dưới 37,2 độ và phải mang theo các giấy tờ do BTC cấp, trong đó có giấy xét nghiệm RT-PCR có kết quả âm tính với Covid-19 trong thời hạn 72 giờ khi tới sân thi đấu.

Cần nói thêm, ĐT Australia và các thành viên của FIFA và AFC đến làm nhiệm vụ trận đấu đều không cần phải cách ly tập trung như qui định. Tuy nhiên, tất cả phải thực hiện qui tắc bong bóng theo đúng yêu cầu đề ra từ BTC trận đấu.

Được biết, buổi họp báo trước trận Saudi Arbia vs Việt Nam sẽ diễn ra lúc 20h00 tối nay (1/9) theo giờ địa phương, tức lúc 0h00 ngày 2/9. Sau đó ĐT Việt Nam sẽ có buổi tập làm quen với sân vận động thi đấu chính.

FPT Play và Truyền hình FPT là đơn vị sở hữu trọn vẹn bản quyền phát sóng 60 trận đấu thuộc khuôn khổ AFC Asian Qualifiers – Road to Qatar, trong đó có 10 trận tuyển Việt Nam góp mặt. Khán giả có thể theo dõi trực tiếp trọn vẹn toàn bộ giải đấu tại:
– App FPT Play: https://fptplay.vn/ung-dung/download
– YouTube: https://youtube.com/playlist?list=PL19gf5ZottsromUH6DXSiWV9v9xuCLDEn
– Website: https://fptplay.vn

Theo Tin bóng đá 24