Trận Man United vs Aston Villa bị điều chỉnh giờ thi đấu

Do vướng vào một chương trình hòa nhạc nên trận Man United vs Aston Villa hôm 25/9 sẽ bị dời lịch. 

Trận Man United vs Aston Villa bị điều chỉnh giờ thi đấu

Chương trình hòa nhạc này diễn ra ở địa điểm chỉ cách sân Old Trafford vài trăm mét nên để phòng tránh rủi ro, MU đã phải điều chỉnh lịch. Đội bóng chủ sân Old Trafford vừa xác nhận thông tin này: “Do các vấn đề về hạn chế tụ tập đông người, giao thông… Chúng tôi thống nhất với ban tổ chức sẽ chuyển lịch trận gặp Aston Villa sớm hơn dự kiến”.

Theo đó, thay vì diễn ra lúc 21h00 (giờ Việt Nam), trận đấu này sẽ được tổ chức lúc 18h30 cùng ngày. Như vậy, cuộc đối đầu này sẽ “tranh sóng” đại chiến Chelsea vs Man City, trận đấu được kỳ vọng là hấp dẫn nhất từ đầu mùa bởi nó tái hiện chung kết Champions League 2020/21.

Chắc chắn, với việc là tâm điểm của lọat trận 21h00 thì khi chuyển xuống 18h30, trùng giờ với đại chiến Chelsea vs Man City, sức hút của trận MU vs Aston Villa sẽ bị giảm đi rất nhiều. Nhưng nếu xét về cái duyên thi đấu các trận sớm nhất trong ngày, MU lại có lý do để mỉm cười. Vì thời gian gần đây, họ thường gặp thuận lợi khi ra sân trong các trận đấu sớm.

Gần nhất khi gặp Leeds lúc 18h30 hôm 14/8, MU vùi dập đối thủ với tỷ số 5-1. Mùa trước, MU cũng đánh bại Aston Villa 3-1 ở trận đấu diễn ra lúc 20h05, trận sớm nhất ngày 9/5.

Theo Tin bóng đá 24