Home Tin tổng hợp TP.HCM 1 – 1 (luân lưu 0-3) BRVT: Ó biển gây địa chấn trên sân Thống Nhất

TP.HCM 1 – 1 (luân lưu 0-3) BRVT: Ó biển gây địa chấn trên sân Thống Nhất

by Tổng hợp
TP.HCM 1 – 1 (luân lưu 0-3) BRVT: Ó biển gây địa chấn trên sân Thống Nhất

BÀN THẮNG
TP.HCM: Samson (26’)
BRVT: Thanh Long (72’)

Với dàn cầu thủ trẻ của 2 học viện Nutifood và Juventus trong lực lượng, nên việc đội khách BRVT bị các cầu thủ của chủ nhà TP.HCM lấn lướt là chẳng lạ. Thậm chí họ đã phải chống trả rất vất vả trước sức ép của đội chủ nhà. Trong khi đó, CLB TP.HCM chủ động chơi ép sân, nhưng những pha tấn công của đội chủ nhà thực tế rất khá rời rạc và hơn nửa hiệp 1 vẫn chưa thể làm khó được một đội bóng trẻ như BRVT.

Mãi đến phút 26, từ một cú đá phạt ngoài 30m, bóng được chuyển vào vòng cấm địa của BRVT và Hoàng Vũ Samson đã bật cao đánh đầu mở tỷ số 1-0 cho TP.HCM. Bàn thắng giúp đội chủ nhà thêm hưng phấn, sức ép vì thế càng đè nặng thêm, khiến các cầu thủ trẻ của BRVT thêm vất vả trong việc chống đỡ. 

Niềm vui của Samson khi ghi bàn mở tỷ số cho TP.HCM. Ảnh: Quốc An

Phút 43 từ một pha phản công, hậu vệ Hoài An của TP.HCM đã phạm lỗi với Thanh Long của BRVT trong vòng cấm. Trọng tài chỉ tay vào chấm phạt đền, nhưng cầu thủ trẻ Trung Thành của đội khách lại sút ra ngoài, quá đáng tiếc!

Hiệp 2, CLB TP.HCM vẫn là những người nắm thế trận và tiếp tục gây sức ép trước khung thành của thủ môn Anh Tuấn bên phía BRVT. Ngược lại, các cầu thủ trẻ của đội khách cũng nỗ lực giành lại thế trận, hòng có thể tìm cơ hội cho chính mình. Tuy nhiên, kinh nghiệm thực chiến chưa nhiều khiến họ vẫn lép vế hoàn toàn so với những cầu thủ dày dạn kinh nghiệp của CLB TP.HCM.

Pha tranh bóng quyết liệt của cầu thủ hai đội. Ảnh: Quốc An

Chơi tấn công, nhưng sự hiệu quả của các cầu thủ TP.HCM vẫn chưa nhiều. Các mảnh miếng phối hợp của các học trò ông Vũ Tiến Thành vẫn rất rời rạc và khá bế tắc trước hàng phòng ngự chơi rất tích cực của BRVT. 

Phút 72, từ một tình huống phản công nhanh của đội khách, bóng được Trung Thành dắt xuống chuyền cho Ngọc Bảo dứt điểm, nhưng bóng lại bật cột rất đáng tiếc. Phút 79, từ một pha đột phá cực nhanh, Thanh Long đã có cú dứt điểm cân bằng tỷ số 1-1 cho BRVT trong sự vỡ oà vui sướng của thầy trò HLV Nguyễn Minh Phương.

Thanh Long (áo trắng) là người cân bằng tỷ số cho BRVT. Ảnh: Quốc An

Hoà 1-1 ở 2 hiệp đấu chính, CLB TP.HCM và BRVT bước vào loạt sút luân lưu để phân định thắng thua. Ở loạt sút 11m, đội chủ nhà TP.HCM đã đá hỏng cả 3 quả luân lưu, trong đó có 2 quả do thủ môn Anh Tuấn đẩy ra được. Trong khi đó, BRVT thành công cả 3 lượt sút 11m, qua đó thắng 3-0 ở loạt đấu súng cân nào để giành vé đi tiếp vào vòng 1/8. Một bất ngờ ngoài dự đoán!

ĐỘI HÌNH THI ĐẤU
TP.HCM: Ngọc Tuấn, Tùng Quốc, Tăng Tiến (Tuấn Tài, 85’), Hoài An, Huy Toàn (Hoàng Phúc, 90’), Thanh Bình (Thành Tín, 60’), Lâm Thuận (Quốc Gia, 60’), Ngọc Tiến, Minh Trung, Văn Kiên (Vĩnh Nguyên, 46’), Samson.
BRVT: Anh Tuấn, Thanh Long, Quang Hiển, Phương Thịnh (Lý Đức, 63’), Trung Thành, Quang Huy, Tuấn Vũ (Thế Dũng, 46’), Kỳ Anh, Văn Ly, Văn Giang, Huy Tuấn.

You may also like

Leave a Comment