Townsend tiết lộ cuộc đối thoại với Ronaldo sau trận Man United vs Everton

Andros Townsend tiết lộ rằng Cristiano Ronaldo đã “lẩm bẩm gì đó bằng tiếng Bồ Đào Nha” khi cầu thủ chạy cánh của Everton chạy đến để xin áo của người đàn anh.

Townsend tiết lộ cuộc đối thoại với Ronaldo sau trận Man United vs Everton

Ở trận đấu Man United vs Everton tại vòng 7 Premier League 2021/22, Anthony Martial đã đưa đội chủ nhà vươn lên dẫn trước ở những phút cuối hiệp 1. Tuy nhiên sang hiệp 2, Townsend đã ghi bàn gỡ hòa cho đội khách.

Đáng chú ý, sau khi ghi bàn cầu thủ chạy cánh của Everton đã chạy ra góc sân ăn mừng theo phong cách “siuuu” của Ronaldo. Nhiều người cho rằng anh đang chế nhạo ngôi sao của Man United nhưng Townsend cho biết anh làm vậy là vì thần tượng Ronaldo và màn ăn mừng là một “chút tôn trọng đối với Cristiano”.

Townsend cũng cho biết anh rất muốn có áo đấu của Ronaldo sau trận. Ngay sau khi trọng tài nổi còi hết trận, cầu thủ 30 tuổi đã chạy thẳng đến chỗ Ronaldo để xin áo và cuối cùng CR7 cũng đồng ý.

“Tôi đã đặt mục tiêu không rời Old Trafford mà không có áo của Cristiano Ronaldo”, Townsend chia sẻ với talkSPORT. “Sau tiếng còi mãn cuộc, tôi đã chạy thẳng đến chỗ anh ấy. Tôi không rõ Ronaldo đang lẩm bẩm gì nhưng đó không phải là tiếng Anh”.

“Anh ấy hình như lẩm bẩm bằng tiếng Bồ Đào Nha. Tôi đã hỏi Cristiano ba hay bốn lần về chiếc áo đấu của anh ấy. Cuối cùng anh ấy đã nhượng bộ và nói rằng sẽ đưa cho tôi ở bên trong”.

“Tôi đã phải đợi bên trong phòng thay đồ và rất may là người phụ trách trang phục đã có thể sắp xếp nó cho tôi. Tôi sẽ giữ chiếc áo đó bên mình”, Townsend nói thêm.

Ronaldo đã đón trận đấu thứ 200 tại Premier League không được suôn sẻ khi đội bóng của anh không thể giành chiến thắng. Siêu sao 36 tuổi đã tỏ ra không hài lòng sau trận đấu và hành động này của anh bị Gary Neville chỉ trích nặng nề.

Theo Tin bóng đá 24