Home Tin tổng hợp Tottenham bị HLV Wolfsburg từ chối phũ phàng

Tottenham bị HLV Wolfsburg từ chối phũ phàng

by Tổng hợp
Tottenham bị HLV Wolfsburg từ chối phũ phàng

Spurs đang trong quá trình tìm kiếm một HLV mới sau khi sa thải Conte vào cuối tuần trước. Rất nhiều tên tuổi lớn đã được liên hệ cho công việc này, trong đó mới nhất là Julian Nagelsmann – người cũng vừa bị Bayern Munich sa thải.

Theo các báo cáo từ Đức, HLV Niko Kovac của Wolfsburg đã từ chối cơ hội tiếp quản đội bóng Bắc London. Tờ Waz đưa tin, chủ tịch Daniel Levy đã ủy quyền cho các cố vấn của mình thuyết phục cựu HLV Bayern Munich tiếp quản đội chủ sân Tottenham Hotspur, nhưng ông đã không phải đợi lâu để có câu trả lời. Kovac tuyên bố rằng, ông không thể nhận một công việc tại CLB nước Anh.

Theo Waz, lý do là chiến lược gia 51 tuổi người Croatia “có những nguyên tắc mà ông tuân thủ nghiêm ngặt”, trong đó nguyên tắc lớn nhất là không phá vỡ hợp đồng. Kovac đã ký hợp đồng với đại diện Bundesliga cho đến năm 2025.

Trong một diễn biến liên quan, đội bóng phía Bắc London vừa chịu một cú sốc lớn, khi Fabio Paratici – giám đốc điều hành của CLB, đã bị FIFA cấm tác nghiệp trên toàn thế giới. Lệnh cấm này đồng nghĩa Paratici có thể phải từ bỏ vai trò của mình ở CLB.

Trợ lý của Conte, Cristian Stellini, đã được bổ nhiệm làm HLV tạm quyền và cựu tiền vệ Ryan Mason sẽ hỗ trợ ông trong vai trò trợ lý. Trận đấu tiếp theo của Spurs là vào thứ Hai khi đến Goodison Park đối đầu với Everton của Sean Dyche.

You may also like

Leave a Comment