Tiên tri mèo Cass dự đoán Aston Villa vs Tottenham, 23h30 ngày 9/4

Tiên tri mèo Cass dự đoán Aston Villa vs Tottenham, 23h30 ngày 9/4

Aston Villa đang xếp thứ 11 với chỉ 36 điểm có được sau 30 trận đấu. Dưới thời tân HLV Steven Gerrard thì đội chủ sân Villa Park đang thi đấu một cách khởi sắc hơn và cũng giành được nhiều kết quả tốt trong khoảng thời gian vừa qua. Tuy nhiên sự ổn định của đội bóng đang là vấn đề với đội chủ nhà khi thua cả 3 vòng đấu gần nhất.

Bên kia sân, Tottenham bước vào chuyến làm khách của Aston Villa hôm nay với sự tự tin cao độ. Vòng trước, Spurs vừa có chiến thắng giòn giã 5-1 trên sân nhà trước Newcastle United. Với việc đang xếp thứ 4 nhưng chỉ hơn đội xếp sau là Arsenal về hiệu số, đoàn quân của HLV Antonio Conte sẽ rất quyết tâm để đánh bại đội chủ nhà.

Tiên tri mèo Cass dự đoán Aston Villa vs Tottenham, 23h30 ngày 9/4 - Ảnh 1
Tiên tri mèo Cass dự đoán Aston Villa vs Tottenham, 23h30 ngày 9/4 – Ảnh 1

Do đó, không quá bất ngờ khi trong phần dự đoán của “Tiên tri mèo Cass”. Chú mèo tiên tri nổi tiếng với tài dự đoán kết quả các trận đấu từ World Cup 2018 đã lựa chọn Aston Villa là đội giành chiến thắng trong cuộc so tài sắp tới. Nên nhớ, Tottenham thắng 7 trận gần nhất làm khách tới sân của Aston Villa trên mọi đấu trường. 

Tottenham ghi ít nhất 2 bàn trong 7 trận gần nhất làm khách tới sân của Aston Villa trên mọi đấu trường. Đoàn đoàn quân của HLV Antonio Conte là đội sở hữu lối đá tấn công cực kỳ khó chịu. Aston Villa với tư cách chủ nhà cũng sẽ không ngần ngại lựa chọn lối đá đôi công. Do đó, trận đấu này hứa hẹn sẽ có nhiều bàn thắng được ghi.

Chọn: Tottenham