Tiến Dũng, Hoàng Đức, Văn Thanh khiến chị em ‘đứng hình’ với cơ bụng 6 múi

Tiến Dũng, Hoàng Đức, Văn Thanh khiến chị em ‘đứng hình’ với cơ bụng 6 múi

ĐT Việt Nam đã và đang cách ly tại một khách sạn ở quận 7 (TP.HCM). Ngoài chuyện ăn, chuyện ngủ, luyện phim, chơi game, gọi điện cho người thân… các tuyển thủ vẫn duy trì chế độ tập luyện nhằm duy trì thể lực. Vũ Văn Thanh là một trong những cầu thủ tích cực nhất và bản thân cầu thủ này cũng rất tự tin khoe cơ bụng 6 múi của mình cho dân tình cùng thưởng lãm. Còn nhớ trên đất UAE,  Văn Thanh cũng khiến nhiều người phải “choáng” bởi khổ đùi ngoại cỡ của anh.

Văn Thanh khoe body cực chuẩn của mình

Cũng nói thêm, Văn Thanh chính là người “khóa sổ” chiến thắng 4-0 cho ĐT Việt Nam với pha lập công đẹp mắt. Đây là pha bóng kinh điển bởi nó được thực hiện sau 54 đường chuyền của các học trò ông Park. Thời điểm đó, Văn Thanh băng qua quãng đường hơn 100m, khống chế bóng bằng chân phải rồi cứa lòng, găm bóng vào góc xa. Phải có nguồn năng lượng vô tận thì Văn Thanh mới có thể thực hiện được pha bóng thượng thừa như vậy.

Trong khi đó, Tiến Dũng và Hoàng Đức phải tự cách ly tại Bangkok (Thái Lan) để chờ đồng đội ở CLB Viettel sang hội quân. Tới đây, các nhà ĐKVĐ V.League sẽ tham dự vòng sơ loại AFC Champions League 2021. Hoàng Đức, Tư Dũng cũng đã có màn khoe body nuột nà và nhận được rất nhiều lời khen ngợi.