Home Tin tổng hợp Tiền đạo U20 Indonesia: ‘Chúng tôi đã tập như điên để rồi không được dự U20 World Cup’

Tiền đạo U20 Indonesia: ‘Chúng tôi đã tập như điên để rồi không được dự U20 World Cup’

by Tổng hợp
Tiền đao U20 Indonesia sốc khi không được dự U20 World Cup

Sau cuộc họp vào ngày 29/3 giữa Chủ tịch FIFA – Gianni Infantino và Chủ tịch LĐBĐ Indonesia (PSSI) Erick Thohir, FIFA đã quyết định tước quyền đăng cai VCK U20 World Cup 2023 của quốc gia này. 

Trước cú sốc này, nhiều cầu thủ của U20 Indonesia bàng hoàng và thất vọng, khi giấc mơ được tham dự U20 World Cup tan thành mây khói. Chia sẻ trên trang instagram cá nhân, tiền đạo Hokki Caraka giãi bày: “Chúng tôi thất vọng về sự việc lần này. Các đồng đội của tôi đã tập luyện như điên để chờ đến ngày được góp mặt ở giải đấu. Mỗi ngày họ tập 3 đến 4 lần mà chẳng thấy mệt mỏi gì cả. Và rồi, mọi chuyện thành ra nông nỗi này. Mọi thứ với chúng tôi như sụp đổ”.

U20 Indonesia thất vọng vì không được tham dự U20 World Cup

Chia sẻ trước truyền thông, Chủ tịch LĐBĐ Indonesia – ông Erik Thohir mong rằng các cổ động viên hãy thông cảm vì điều bất đắc dĩ này. Ông nói: “Tôi đã cố gắng hết sức. Sau khi gửi thư của Tổng thống Indonesia Jokowi và nói chuyện rất lâu với Chủ tịch FIFA – Gianni Infantino, sau cùng chúng ta phải chấp nhận quyết định của FIFA về việc hủy bỏ việc tổ chức U20 World Cup năm nay.”

Thống đốc bang Bali từ chối cho phép Israel tham dự lễ bốc thăm U20 World Cup

Được biết nguyên nhân dẫn đến việc U20 Indonesia bị mất quyền đăng cai đến từ việc Thống đốc bang Bali từ chối cho phép Israel tham dự lễ bốc thăm. Ngoài việc bị tước tư cách chủ nhà U20 World Cup 2023, án phạt dành cho LĐBĐ Indonesia cũng có thể sẽ được FIFA đưa ra trong thời gian tới đây. 

Hiện nay, FIFA đang lên kế hoạch tìm đại diện khác để thay thế Indonesia đăng cai VCK U20 World Cup. Được biết, Peru và Argentina đang là 2 ứng cử viên hàng đầu để tổ chức giải đấu trẻ hấp dẫn nhất hành tinh.

You may also like

Leave a Comment