Tiền đạo Huỳnh Như lập công, ĐT nữ Việt Nam vẫn bị cầm hòa

Tiền đạo Huỳnh Như ghi 1 bàn thắng nhưng ĐT nữ Việt Nam vẫn bị U15 futsal nam Thái Sơn Bắc cầm chân với tỷ số 2-2.

Tiền đạo Huỳnh Như lập công, ĐT nữ Việt Nam vẫn bị cầm hòa

Chiều 18/8, ĐT nữ Việt Nam đã có trận đấu tập với U15 futsal nam Thái Sơn Bắc. Đây là trận giao hữu đầu tiên trong quá trình chuẩn bị cho vòng loại Asian Cup 2022. Sau 90 phút thi đấu, 2 đội hòa nhau với tỷ số 2-2. Tiền đạo Huỳnh Như ghi 1 bàn cho ĐT nữ Việt Nam. Bàn còn lại do cầu thủ của U15 futsal nam Thái Sơn Bắc đá phản.

Theo kế hoạch, vào các  ngày 25/8 và 27/8, ĐT nữ Việt Nam sẽ gặp lại U15 nam futsal Thái Sơn Bắc. Dự kiến, HLV Mai Đức Chung sẽ bố trí đội hình chính thi đấu 1 trận và đội hình dự bị thi đấu trận còn lại.  HLV Mai Đức Chung chia sẻ, mong muốn tạo cơ hội để cho tất cả các cầu thủ được ra sân nhằm thể hiện hết khả năng của mình. 

Cũng theo thuyền trưởng của ĐT Việt Nam, một số cầu thủ như Chương Thị Kiều, Phạm Thị Tươi hay Lương Thị Thu Thương đang trong giai đoạn phục hồi chấn thương, chưa có 100% phong độ.

“Chúng tôi luôn sẵn sàng thi đấu, chuẩn bị cho ba trận với ba đối thủ này. Đội tuyển nữ Việt Nam sẽ tiếp tục nêu cao tinh thần đoàn kết, cố gắng thi đấu từng trận để giành chiến thắng, vượt qua vòng bảng, vào vòng sau. Ban huấn luyện cũng luôn nhắc nhở các cầu thủ, tập luyện thật nghiêm túc, không chủ quan và luôn tôn trọng đối thủ”.

“Hiện tại, lực lượng đội có số cầu thủ đang trong giai đoạn hồi phục chấn thương, chưa đạt 100% phong độ như Chương Thị Kiều, Phạm Thị Tươi hay Lương Thị Thu Thương. Ban huấn luyện tiếp tục phải chuẩn bị lực lượng với đội hình thi đấu tốt nhất”, HLV Mai Đức Chung cho biết. 
 

Theo Tin bóng đá 24