Home Tin tổng hợp Tiền đạo HAGL ghi bàn đầu tiên cho CLB Hàn Quốc

Tiền đạo HAGL ghi bàn đầu tiên cho CLB Hàn Quốc

by Tổng hợp
Tiền đạo HAGL ghi bàn đầu tiên cho CLB Hàn Quốc

Đó là trận đấu giao hữu giữa CLB Cheonan City và đại diện đến từ Trung Quốc – Chengdu Rongcheng FC. CLB được dẫn dắt bởi HLV Hàn Quốc – Seo Jung Won trước đó đã hòa 1-1 với Seoul E-Land của Văn Toàn. Cần phải nói thêm, đây là chuyến tập huấn Hàn Quốc của Chengdu. Họ cũng là đội bóng Trung Quốc đầu tiên ra nước ngoài tập huấn, kể từ sau đại dịch Covid-19.

Ở trận đấu này, Chengdu Rongcheng FC đã giành chiến thắng 2-1 trước Cheonan City. Đáng chú ý hơn, người ghi bàn danh dự cho đại diện Hàn Quốc chính là Vũ Minh Hiếu. Đây là một trong hai cầu thủ được HAGL tạo điều kiện sang Hàn Quốc thử việc, cùng với Nguyễn Cảnh Anh.

Xoay quanh 2 cầu thủ trẻ của HAGL, cách đây không lâu, tờ Naver của Hàn Quốc tin rằng, Vũ Minh Hiếu và Nguyễn Cảnh Anh sẽ có cơ hội ghi điểm tại CLB Cheonan City, nhất là khi họ được đích thân HLV Park Nam Yeol tuyển chọn.

HLV Park Nam Yeol cũng khẳng định, Vũ Minh Hiếu và Nguyễn Cảnh Anh rất tiềm năng phát triển, đồng thời đánh giá họ là nguồn lực có thể giúp đội tại K.League 2. 

Hai cầu thủ Việt Nam đã thể hiện được phong độ thi đấu, có thể hình khá tốt cao 1m80 và khả năng chơi ở nhiều vị trí trong giai đoạn tập huấn trước mùa giải. Bất chấp vấn đề về rào cản ngôn ngữ, hai cầu thủ HAGL đã nắm bắt nhanh các hướng dẫn chiến thuật của HLV và nắm vững những điều cơ bản trong lúc tập luyện.

Hiện tại, Cheonan City đang xếp… bét bảng K-League 2, với 4 trận toàn thua, kém Seoul E-Land của Văn Toàn 1 điểm.

You may also like

Leave a Comment