Thủ môn Van Damme qua đời ở tuổi 28

Thủ môn Van Damme qua đời ở tuổi 28

Thủ môn Van Damme qua đời ở tuổi 28

CLB Cercle Brugge nói riêng và bóng đá Bỉ nói chung vừa đón nhận tin buồn, khi thủ thành Miguel Van Damme đã qua đời ở tuổi 28 sau thời gian chống chọi căn bệnh ung thư máu.

Tiền đạo Celta Vigo hầu tòa vì tấn công tình dục

Chân sút Santi Mina vừa phải ra hầu tòa tại khu vực Almeria, Tây Ban Nha. Theo cáo buộc, Mina  đã có hành vi tấn công tình dục với một cô gái bên ngoài một hộp đêm tại thị trấn Mojacar vào ngày 16/6/2017. Mina trong tình trạng có hơi men đã dùng vũ lực tấn công tình dục với nạn nhân. Quá sốc sau những gì xảy đến, cô gái đáng thương đã có biểu hiện bị chứng trầm cảm và sống trong lo lắng suốt thời gian qua. Chính điều đó đã gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống hàng ngày của cô. “Những gì xảy đến với nạn nhân rõ ràng là một cơn ác mộng tồi tệ. Nó đã để lại hậu quả cả về thể xác lẫn tinh thần với cô ấy”, luật sư của nạn nhân tuyên bố. Trong khi đó, đại diện cơ quan công tố đã đưa ra đề nghị về mức phạt 8 năm tù giam với Mina. 

ns 1 5

Cần phải nhớ rằng chủ sở hữu của Celta Vigo, Carlos Mourino đã nói về chính sách không khoan nhượng mạnh mẽ, có nghĩa là Santi Mina có thể bị sa thải ngay lập tức nếu anh ta bị kết tội tại phiên tòa.

Cầu thủ bị treo giò 9 trận vì chộp “của quý” của đối phương

Connor Jackson, một cầu thủ nghiệp dư đang thi đấu cho CLB Longridge Town (Anh) vừa bị treo giò tới 9 trận đấu vì đã cố tình tóm “của quý” của tận 2 cầu thủ đội bạn. 

ns 2 4

Theo bản cáo trạng, Connor Jackson bị cáo buộc “đã tóm và còn bóp mạnh của quý của 2 cầu thủ Matthew Clarke và Christian Mather (CLB Victoria). 
Quá tức giận vì nhìn 2 cậu học trò bị “quấy rối” ngay trên sân cỏ, HLV trưởng Victoria, ông Stephen Wilkes đã gọi Connor Jackson là “thằng bê đê”. Vì câu chửi này mà ông Stephen cũng bị treo quyền chỉ đạo 7 trận. Ngoài cấm thi đấu 9 trận, Connor Jackson còn bị phạt 75 bảng và phải tiếp nhận một khoá học online về điều chỉnh hành vi.