Home Tin tổng hợp Thủ môn U23 Việt Nam nhập viện khi đập đầu vào cột dọc

Thủ môn U23 Việt Nam nhập viện khi đập đầu vào cột dọc

by Tổng hợp
Thủ môn U23 Việt Nam nhập viện khi đập đầu vào cột dọc

VIDEO: Tình huống thủ môn Đoàn Huy Hoàng nhập viện khi đập đầu vào cột dọc

Phút 66 trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 UAE, trong khuôn khổ lượt trận thứ 2 giải U23 Doha Cup 2023, từ pha trả bóng của đồng đội, thủ quân Al Hamadi của U23 UAE tung ra pha cứa lòng đầy kỹ thuật đưa bóng về góc cao khung thành U23 Việt Nam. Trong pha bóng này, thủ môn Đoàn Huy Hoàng đã nỗ lực bay người cản phá nhưng bất thành.

Ngoài việc không thể giúp U23 Việt Nam tránh khỏi bàn thua, đầu của Huy Hoàng cũng đã đập vào cột dọc trong nỗ lực bay người cản phá. Anh được các bác sỹ của U23 Việt Nam và nhân viên y tế tại sân hỗ trợ, chở bằng xe cáng rời khỏi sân. Sau đó, Huy Hoàng được đưa tới bệnh viện. Theo thông tin có được trước mắt, Huy Hoàng bị rách mí mắt và phải khâu lại.

Huy Hoàng đã có một trận đấu nhiều điểm nhấn trước U23 UAE, dù rằng anh cũng phải chịu 2 bàn thua đến từ đối thủ. Dấu ấn của Huy Hoàng đến nhiều trong hiệp 1. Phút 15, anh chặn được cú sút của Al Harasi ngoài vòng cấm. Phút 29, thủ môn này bay người cản phá thành công pha dứt điểm khó chịu đến từ Sultan Ali. Đến phút 37, Huy Hoàng một lần nữa sắm vai người hùng khi bắt gọn pha dứt điểm của Fawzi Abdullah. Thậm chí trước khi chịu bàn thua thứ 2, Huy Hoàng cũng có tình huống cứu thua bằng chân trước cú sút bồi của Esam Embakoh.

Chung cuộc, U23 Việt Nam thua 0-4 trước U23 UAE. Trước đó, U23 Việt Nam thua 0-3 trước U23 Iraq. Đội vẫn còn 1 trận đấu nữa tại giải U23 Doha Cup 2023. 

VIDEO Highlight: U23 Việt Nam 0-4 U23UAE

You may also like

Leave a Comment