Home Tin tổng hợp Thủ môn người Lào bắt 11m như Bùi Tiến Dũng, Đại học Huế vào chung kết 

Thủ môn người Lào bắt 11m như Bùi Tiến Dũng, Đại học Huế vào chung kết 

by Tổng hợp
Thủ môn người Lào bắt 11m như Bùi Tiến Dũng, Đại học Huế vào chung kết 

Chiều 24/3, giải bóng đá Thanh Niên Sinh viên Việt Nam 2023 đã diễn ra 2 trận bán kết. Cuộc đọ sức giữa Đại học Sư phạm TDTT TP.HCM và Đại học Huế được đánh giá nghiêng về đội bóng sinh viên của TP.HCM khi sở hữu nhiều cầu thủ có tố chất thể thao hơn. Tuy nhiên, Đại học Huế đã thi đấu kiên cường, khiến cho đối thủ bế tắc trong suốt 80 phút thi đấu chính thức. Kết thúc 2 hiệp chính, 2 đội bất phân thắng bại với tỷ số hòa 0-0. 

Để phân định chủ nhân của chiếc vé vào chơi trận chung kết, trận đấu phải được định đoạt trên châm luân lưu. Sự xuất sắc của thủ môn 2 đội có ý nghĩa quyết định đến số phận của trận đấu. Và trên chấm luân lưu, thủ môn người Lào của Đại học Huế là Channa Phonesavath đã tỏ ra xuất thần với khả năng phán đoán bằng một cú vung chân trúng bóng và một pha đổ người bắt bóng chính xác, qua đó, giúp đội nhà giành chiến thắng chung cuộc với tỷ số 3-2. 

Niềm vui vào chung kết của ĐH Huế

Đối thủ của Đại học Huế trong trận chung kết là Đại học Thủy lợi. Cũng đối đầu với một đối thủ được đánh giá cao hơn là Đại học Tôn Đức Thắng nhờ sự tiếp sức của các sinh viên nhà nhưng Đại học Tôn Đức Thắng tỏ ra bất lực trong việc tìm đường vào khung thành đối phương.

Trong lúc đó, Đại học Thủy lợi tỏ ra chắc chắn trong khâu phòng thủ. Cùng với một chút may mắn, đội bóng này đã giành chiến thắng với tỷ số 1-0. Bàn thắng duy nhất của trận đấu đến từ đầu hiệp 2 khi Bùi Xuân Trường thực hiện cú nửa sút nửa chuyền đưa bóng đi thẳng vào khung thành của Đại học Tôn Đức Thắng.

Trận chung kết  giữa Đại học Huế và Đại học Thủy lợi sẽ diễn ra vào lúc 17h00 ngày 26/3. Hai đội thua ở bán kết là Đại học Sự phạm TDTT TP.HCM và Đại học Tôn Đức Thắng sẽ tranh hạng Ba vào lúc 15h00 ngày 26/3. 

You may also like

Leave a Comment