Thông tin lực lượng mới nhất Pháp vs Morocco, 2h ngày 15/12

Thông tin lực lượng mới nhất Pháp vs Morocco, 2h ngày 15/12

Pháp đối đầu Morocco vào lúc 2h00 ngày 15/12 trong khuôn khổ bán kết World Cup 2022. Trước giờ bóng lăn, nhà đương kim vô địch được đánh giá cao hơn đội bóng châu Phi vào khả năng giành chiến thắng. Trên sàn giao dịch châu Á, Pháp chấp -1 theo handicap, mức chấp thể hiện sự vượt trội về mặt đẳng cấp của Gà trống Gô-loa.

Pháp đã 2 lần vô địch World Cup vào năm 1998 và 2018. Trong khi đó đây mới là lần đầu tiên trong lịch sử Morocco lọt vào đến tứ kết và hiện tại là vòng bán kết giải vô địch thế giới. Morocco thực sự đang viết lên một câu chuyện cổ tích ở Qatar nhưng câu chuyện đó nhiều khả năng sẽ kết thúc không có hậu khi họ phải đối đầu Pháp ở bán kết. 

Về mặt lực lượng, Pháp đang có những lợi thế lớn so với Morocco trước trận đấu tranh vé vào chung kết World Cup 2022. Đội bóng xứ sở lục lăng không có bất cứ sự thiếu vắng đáng tiếc nào về nhân sự, tất cả những cầu thủ đã chinh chiến từ đầu giải của họ đều đạt trạng thái thể lực và phong độ cao nhất.

Phía đối diện, sau những trận cầu “trày da tróc vẩy” với Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha ở vòng 1/8 và tứ kết, Morocco đang phải dối mặt với những khó khăn về lực lượng. Có tới 3 trụ cột của họ không thể ra sân ở trận bán kết gồm Nayef Aguerd và Romain Saïss (chấn thương), Walid Cheddira (bị treo giò). Trong khi đó khả năng thi đấu của hai cầu thủ khác là Noussair Mazraoui và Abdelhamid Sabiri còn bỏ ngỏ.

Thông tin lực lượng Pháp vs Morocco

Pháp: Không có sự thiếu vắng đáng tiếc nào.

Morocco: Nayef Aguerd và Romain Saïss vắng mặt vì chấn thương, Walid Cheddira bị treo giò, Noussair Mazraoui và Abdelhamid Sabiri chưa hoàn toàn bình phục.

Đội hình dự kiến Pháp vs Morocco

Tiên tri đại bàng dự đoán Pháp vs Morocco, 2h ngày 15/12 - Ảnh 4

Phong độ và thống kê đối đầu Pháp vs Morocco

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Pháp 

Tiên tri đại bàng dự đoán Pháp vs Morocco, 2h ngày 15/12 - Ảnh 1

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Morocco

Tiên tri đại bàng dự đoán Pháp vs Morocco, 2h ngày 15/12 - Ảnh 2

+ Lịch sử đối đầu Pháp vs Morocco

Tiên tri đại bàng dự đoán Pháp vs Morocco, 2h ngày 15/12 - Ảnh 3

Bảng xếp hạng World Cup 20222

Tiên tri đại bàng dự đoán Pháp vs Morocco, 2h ngày 15/12 - Ảnh 5