Thêm dấu hiệu tiết lộ Grealish sắp gia nhập Man City

Thương vụ “bom tấn” lớn nhất mùa hè 2021 đang chuẩn bị diễn ra khi ngày càng có nhiều dấu hiệu cho thấy Jack Grealish đang trên đường gia nhập Man City.

Thêm dấu hiệu tiết lộ Grealish sắp gia nhập Man City

– Lịch thi đấu Ngoại hạng Anh 2021/2022

Truyền thông Anh khẳng định Man City nâng giá hỏi mua Grealish lên 100 triệu bảng. Tuy nhiên, điều đó không khiến Aston Villa động lòng mà ngược lại, càng quyết tâm hơn trong việc giữ chân đội trưởng của mình.

Tuy nhiên, trường hợp của Grealish khá giống với Harry Kane tại Tottenham. Nghĩa là CLB chủ quản không muốn bán, nhưng bản thân cầu thủ lại muốn ra đi để tìm thử thách mới. Mục tiêu của Grealish là được thi đấu tại Champions League – thứ Villa không thể cung cấp.

Dù thái độ của Villa vẫn là rất cứng rắn nhưng những dấu hiệu đang cho thấy điều ngược lại. Trong chiến dịch quảng bá trang phục sân khách mùa 2021/22 của Villa, Grealish không hề xuất hiện dù trước đó chắc chắn là anh đã tham gia chụp hình. Các cửa hàng bán đồ thi đấu của Villa cũng đã gỡ áo của Grealish ra khỏi ma-nơ-canh trong những ngày gần đây.

Villa khẳng định những thay đổi trên không nói lên điều gì nhưng việc gỡ bỏ áo đấu bán chạy nhất khỏi mặt tiền cửa hàng chắc chắn không thể là việc bình thường.

Đoạn tweet biến mất khỏi trang cá nhân của Grealish

Chưa dừng lại ở đó, người hâm mộ còn phát hiện một tweet mà Grealish viết năm 2012 đã bị xóa. Nội dung của tweet đó là: “Tôi thích nghe nhạc của Drake trước khi ngủ. Chợp mắt một chút để tối nay cổ vũ cho United”, kèm hashtag #RedDevils.

Thì ra, trước đây Grealish là một fan của MU. Có lẽ đội ngũ quản lý mạng xã hội của cầu thủ này thấy rằng những tweet như thế không phù hợp trong thời điểm nhạy cảm này. Có thể đây là một sự mở đường để Grealish đến Man City dễ dàng hơn.

Tài khoản twitter của Kevan Grealish, anh trai của Jack cũng đã tạm khóa vì nhận quá nhiều công kích từ fan Villa. 

Theo Tin bóng đá 24