Thắng nghẹt thở Venezuela, Futsal Morocco tiếp bước Nga vào tứ kết Futsal World Cup

Giành chiến thắng với tỷ số sít sao 3-2 trước Venezuela, Futsal Morocco đã trở thành đội thứ hai sau Nga tiến bước vào vòng tứ kết Futsal World Cup 2021.

Thắng nghẹt thở Venezuela,  Futsal Morocco tiếp bước Nga vào tứ kết Futsal World Cup

Sau khi Nga  giành vé vào tứ kết với chiến thắng nhọc nhằn trước ĐT futsal Việt Nam, trận đấu loại trực tiếp thứ hai của vòng 1/8 giữa Venezuela và Morocco đã diễn ra cũng kịch tính không kém.

Ngay phút thứ hai, Morocco đã có bàn thắng vượt lên dẫn điểm do công của Messar. Trong nỗ lực dồn lên tìm bàn gỡ, Venezuela đã có bàn san bằng tỷ số sau quả đá phạt trực tiếp của Viamonte 5 phút sau đó. 

Đây là một trận đấu của ngôi sao Messar. Không chỉ tỏa sáng trong bàn thắng mở tỷ số, cầu thủ của Morocco còn chơi bùng nổ sau đó khi liên tiếp có 2 pha lập công ở các phút thứ 9 và 31 để giúp cho đội nhà tiếp tục dẫn với tỷ số 3-1.

Ở thế đường cùng, Venezuela đã vùng lên và đã tìm được bàn thắng rút ngắn tỷ số ở phút 33 do công của Franca, qua đó, nhen nhóm gỡ hòa. Trong thời gian còn lại, những Franca, Viamonte… có hàng loạt cơ hội để tiếp cận khung thành đối phương.

Dù vậy, đội bóng đến từ Nam Mỹ đã không thể ghi thêm bàn thắng nào, đành chấp nhận thất bại với tỷ số 2-3. Giành chiến thắng nghẹt thở với tỷ số sít sao 3-2 trước Venezuela, Morocco đã cầm vé vào tứ kết. 

Tối nay, vòng 1/8 tiếp tục diễn ra các trận đấu. Cụ thể, Kazakhstan gặp Thái Lan (21h30), Argentina gặp Paraguay (21h30) và Brazil gặp Nhật Bản (0h00 ngày 24/9). 
 

Theo Tin bóng đá 24