Home Tin tổng hợp Thắng đậm U17 nữ Singapore, U17 nữ Việt  Nam gặp U17 nữ Nhật Bản ở chung kết

Thắng đậm U17 nữ Singapore, U17 nữ Việt  Nam gặp U17 nữ Nhật Bản ở chung kết

by Tổng hợp
Thắng đậm U17 nữ Singapore, U17 nữ Việt  Nam gặp U17 nữ Nhật Bản ở chung kết

Trước U17 nữ Singapore, HLV Akira Ijiri tiếp tục sử dụng đội hình đã thi đấu ở 2 trận vừa qua với sơ đồ 4-3-3 gồm thủ môn Ngọc Ánh, các hậu vệ Đèo Ky Chun, Đỗ Lan Anh, Nguyễn Thị Thương và Vân Anh. Hàng tiền vệ gồm Thu Trang, Như Quỳnh và Thảo Nguyên trong khi Lê Thị Trang, Hoài Trinh và Lê Hồng Yêu và bộ ba trên hàng công. 

Với trình độ vượt trội hơn nên U17 nữ Việt Nam không gặp nhiều khó khăn trong việc tìm đường vào khung thành U17 nữ Singapore. Phút 12, Lê Thị Trang mở tỉ số và tiếp tục lập công ở phút 18, đưa U17 Việt Nam vượt lên dẫn 2-0. Nửa cuối hiệp 1, đến lượt Lê Hồng Yêu ghi bàn thắng nâng tỉ số lên 3-0 ở phút 20. Người ghi bàn ấn định chiến thắng 4-0 ở phút 43 cho U17 Việt Nam là cầu thủ Đèo Ky Chun.

Chia sẻ về chiến thắng 4-0 của U17 nữ Việt Nam, HLV trưởng Akira Ijiri cho biết: “Các cầu thủ đã thực hiện đúng đấu pháp của ban huấn luyện đề ra. Các em vào trận với tinh thần tự tin và triển khai bóng rất tốt. So với hai trận trước, hôm nay các học trò của tôi đã tiến bộ rất nhiều”.Với kết quả này,

Như vậy, U17 nữ Việt Nam đã có 3 trận toàn thắng, ghi được 17 bàn và không để thủng lưới bàn nào.  Với kết quả này, đoàn quân của ông Akira Ijiri sẽ gặp chủ nhà U17 nữ Nhật Bản trong trận chung kết vào ngày mai (21/3).
 

You may also like

Leave a Comment