Home Tin tổng hợp Ten Hag gọi 4 sao trẻ học viện lên đội một MU

Ten Hag gọi 4 sao trẻ học viện lên đội một MU

by Tổng hợp
Ten Hag gọi 4 sao trẻ học viện lên đội một MU

Marc Jurado, Omari Forson và Sam Murray là những ngôi sao trẻ khác cùng Gore vinh dự được HLV Ten Hag gọi lên đội một. Trong số này, trường hợp của Gore đáng chú ý hơn cả.

Hồi tháng 11 năm ngoái, Gore, 18 tuổi, đã xảy ra xung đột với Anthony Martial trong một buổi tập của MU – thời điểm World Cup 2022 vẫn đang diễn ra. Khi ấy, HLV Ten Hag nêu rõ chỉ thị rằng các cầu thủ trẻ không được thực hiện những pha tắc bóng với cầu thủ của đội một.

Dù vậy, Gore phớt lờ cảnh báo của chiến lược gia người Hà Lan, có pha tắc bóng quyết liệt khiến Martial nổi khùng. Đôi bên xảy ra cự cãi và mọi chuyện chỉ lắng xuống khi các đồng đội lao vào can ngăn.

Những bất đồng nội bộ đã được giải quyết, với việc Martial gửi lời xin lỗi Gore. Hiện tại, Martial vẫn chưa thi đấu trở lại cho MU do chấn thương hông. Anh đã ngồi ngoài từ giữa tháng 1 và đang ráo riết hồi phục để có thể sớm tái xuất. 

Trong khi đó, Gore vẫn chưa có lần nào ra sân cho đội một MU. Tiền vệ trẻ này là mắt xích quan trọng của đội U18 MU, tập thể đã vô địch FA Youth Cup mùa trước.

Bên cạnh Gore là cái tên nổi bật nhất, Jurado là hậu vệ phải, Forson là tiền vệ công còn Murray là hậu vệ trái. Với việc rất giỏi trong việc khai thác các “măng non”, Ten Hag được kỳ vọng sẽ trình làng dàn sao “cây nhà lá vườn” mới tại MU.

You may also like

Leave a Comment