Home Tin tổng hợp Ten Hag dự đoán Rashford sẽ tái hiện kỳ tích của Van Persie

Ten Hag dự đoán Rashford sẽ tái hiện kỳ tích của Van Persie

by Tổng hợp
Ten Hag thách Rashford lập kỳ tích như Van Persie

Ở trận lượt về vòng 1/8 Europa League mới đây, Man United đã đánh bại Real Betis với tỷ số 1-0 bằng bàn thắng duy nhất của Rashford. Đây đã là pha lập công lần thứ 27 của tiền đạo người Anh trên mọi đấu trường mùa này.

Robin van Persie là cầu thủ Man United gần nhất ghi được 30 bàn thắng trên mọi đấu trường trong mùa giải 2012/13. Và Ten Hag đang hy vọng rằng Rashford sẽ đạt được cột mốc này, thậm chí là vượt xa nó.

Ông thầy người Hà Lan nói: “Tôi đã nói điều đó vào mùa Hè, khi có người hỏi tôi có tin vào Rashford hay Martial, một trong số họ, có thể ghi hơn 20 bàn thắng không và tôi đã nói, ‘Vâng, tôi tin điều đó’. Marcus đã rất tiến bộ trong suốt mùa giải”. 

“Cậu ấy không có phong độ tốt nhất khi bắt đầu mùa giải. Nhưng cách chơi của đội cho cậu ấy thấy một nền tảng. Sau đó cậu ấy phát huy kỹ năng cũng như thái độ và tâm lý của mình và điều đó mang lại cho cậu ấy rất nhiều tiến bộ”.

“Điều đó mang lại cho đội rất nhiều niềm vui. Cậu ấy có được rất nhiều bàn thắng còn chúng tôi cũng có rất nhiều chiến thắng”, Ten Hag nói thêm.

Có một lập luận mạnh mẽ rằng Rashford là cầu thủ hay nhất thế giới với phong độ hiện tại. Và Ten Hag cũng xác nhận điều này: “Cậu ấy chắc chắn nằm trong số những tiền đạo xuất sắc nhất châu Âu hiện nay”.

“Tôi đã bị cậu ấy thuyết phục ngay từ giây phút đầu tiên. Tôi thực sự hào hứng khi được làm việc với cậu ấy. Tôi nghĩ rằng tôi có thể nhận được nhiều hơn từ Rashford. Cậu ấy có rất nhiều kỹ năng, tiềm năng lớn. Khi chơi tốt, Rashford sẽ còn ghi được nhiều bàn thắng hơn nữa vì cậu ấy có thể ghi bàn bằng chân phải, trái và bằng đầu”.

You may also like

Leave a Comment