Son Heung-min là chỗ dựa của Tottenham

Trong khi tương lai của Harry Kane vẫn là đề tài gây ồn ào nhất trong những đề tài liên quan tới Tottenham thì Son Heung-min âm thầm chứng tỏ anh mới chính là hiện tại cũng như là tương lai của Spurs.

Son Heung-min chính là chỗ dựa của Tottenham

– Lịch thi đấu Ngoại hạng Anh 2021/2022

– Bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh 2020/2021

Trận đấu giữa Tottenham với Man City chính là cuộc đối đầu giữa một đội bóng đang muốn giữ Kane, và một đội bóng đang sẵn sàng trả nhiều tiền để có được chân sút người Anh.

Điều đó cho thấy giá trị của Kane, và thực tế thì giá trị của Kane là điều chưa bao giờ bị nghi ngờ. Nhưng sau hơn 90 phút ở Tottenham Hotspur, có lý do để người ta tin rằng, Man City cần Kane hơn là Tottenham. Trong khi Man City tỏ ra thiếu phương hướng với sơ đồ không trung phong, Tottenham đã có Son.

Trong vai trò của một trung phong, Son đã có một màn trình diễn ấn tượng. Tốc độ của anh khiến hàng thủ của Man City bối rối mỗi lần Spurs có cơ hội phản công. Nhưng ngay cả khi phải chơi quay lưng, Son cũng làm tốt, mà điển hình là pha đỡ bóng, xoay người và dứt điểm cực nhanh trong hiệp 2.

Và trên tất cả, Son đã làm được điều mà mọi tiền đạo được yêu cầu, đó là ghi bàn. Bàn thắng ấy cũng như một lời đáp trả đanh thép vào luận điệu cho rằng, Son chỉ có thể tỏa sáng khi có Kane bên cạnh.

“Tôi có thể ở đây 10 năm, cũng có thể ở đây thêm 10 năm nữa,” Son trả lời sau trận, khi được hỏi về ý định cho tương lai với Tottenham. Đó chính là câu trả lời mà các CĐV của Tottenham muốn nghe nhất từ một cầu thủ của họ lúc này.

Theo Tin bóng đá 24