“Solskjaer sẽ bị sa thải nếu trắng tay mùa này’

Chính những người đồng đội cũ của Ole Solskjaer trong màu áo Man United như Teddy Sheringham và Rio Ferdinand cũng đã cạn kiên nhẫn với ông trên tư cách HLV Quỷ đỏ.

"Solskjaer sẽ bị sa thải nếu trắng tay mùa này'

Thất bại 0-1 trước Aston Villa mới đây đã là trận thua thứ 3 trong 4 trận gần nhất của MU. Mùa giải mới chỉ bước vào giai đoạn đầu nhưng Quỷ đỏ đã sớm dừng chân ở một đấu trường là Cúp Liên đoàn. Tại Champions League, họ cũng thua đối thủ yếu nhất bảng là Young Boys ngay ở lượt trận ra quân.

Đây là điều khó chấp nhận khi biết MU đã chi ra 130 triệu bảng nâng cấp đội hình trong mùa hè vừa qua khi mang về Ronaldo, Varane và Sancho. Danh hiệu gần nhất của Quỷ đỏ đã từ 2017 và nếu Solskjaer không thể mang về thêm những chiếc cúp trong mùa này, ông sẽ nhận trát sa thải theo quan điểm của Sheringham.

“Chắc chắn áp lực danh hiệu đang đè lên Solskjaer trong mùa này. Nếu ông ấy không thể giành được một cái gì, Solskjaer biết điều gì sẽ đến. 

MU đã mua những tân binh chất lượng như Varane và Sancho. Như vậy đã đủ rồi nhưng sau đó Ronaldo cũng gia nhập. Điều đấy khiến MU không thể trì hoãn việc giành danh hiệu được nữa.

Solskjaer đang chịu rất nhiều áp lực

Solskjaer vẫn là một HLV trẻ và đang trong quá trình tích lũy kinh nghiệm. Ở đẳng cấp cao nhất, Solskjaer mới được trải nghiệm qua MU và đây là công việc khó có thể từ bỏ. Tôi nghĩ Solskjaer đang giúp MU tiến bộ nhưng ông ấy cần đạt đến một cột mốc mới nhanh hơn nữa.

Tôi nghĩ mọi người đều muốn Solskjaer thành công bởi lẽ ông ấy là một huyền thoại của MU. Nhưng chẳng phải gì to tát đâu, đơn giản là Solskjaer phải vô địch nếu muốn ở lại”.

Nói về những mâu thuẫn giữa Rio Ferdinand và Solskjaer thời gian qua, Sheringham cho rằng: “Solskjaer đang làm việc của mình và những người khác cũng thế, họ có quyền đưa ra quan điểm. Rio đang làm việc cho BT và ông ấy cũng cần nói lên cảm nghĩ của mình.

Đó chẳng phải một lời chỉ trích trực tiếp cho Ole, ai đó đã hỏi Rio và ông ấy chỉ đưa ra ý kiến của mình thôi. Bạn không thể cứ nói là: ‘Ole thật tuyệt, ông ấy là HLV xuất sắc nhất thế giới’. Sẽ có người nghĩ bạn bị điên ngay lập tức, Solskjaer vẫn chưa giành được bất cứ điều gì cả”.

Theo Tin bóng đá 24