Solskjaer: ‘Ronaldo không đòi hỏi sự đối xử đặc biệt nào’

HLV Ole Gunnar Solskjaer cho biết Cristiano Ronaldo chỉ muốn là một phần của MU mà không đòi hỏi bất kỳ đặc quyền nào.

Solskjaer: 'Ronaldo không đòi hỏi sự đối xử đặc biệt nào'

“Cristiano không muốn có bất kỳ sự đối xử đặc biệt nào, chỉ muốn là một phần của đội bóng. Cậu ấy biết CLB ra sao và bản thân cư xử rất chuẩn mực. Cristiano biết tôi sẽ là người đưa ra quyết định khi nào nên dùng cậu ấy và khi nào không. 

Công việc của tôi là quản lý cũng như phát huy những gì mạnh nhất của cậu ấy. Tất cả chúng tôi đều ở đây để giành chiến thắng. Đó không phải là chuyện về cái tôi của bất kỳ cá nhân nào rồi là việc ghi bàn. Đây là một tập thể và chúng tôi phải làm việc cùng nhau”, Solskjaer chia sẻ.

Trước đó, nhà cầm quân người Na Uy tiết lộ Ronaldo chắc chắn sẽ ra sân ở trận gặp Newcastle tại vòng 4 Ngoại hạng Anh trên sân Old Trafford vào 21h00 tối nay, giờ Việt Nam.

“Cậu ấy chắc chắn sẽ ra sân vào thời điểm nào đó, đó là điều chắc chắn. Cristiano đã có gian đoạn tiền mùa giải tốt với Juventus, đã thi đấu cho tuyển quốc gia và đã trải qua một tuần ấn tượng với chúng tôi.

Tôi muốn tận dụng tối đa Cristiano và điều đó đến từ sự giao tiếp. Chúng tôi đã có vài năm thi đấu cùng nhau ở CLB và chúng tôi biết rõ nhau. Cậu ấy không cần tôi nói phải làm gì, cậu ấy đã có quyết tâm và mong muốn trở thành người giỏi nhất. Ryan Giggs đã thi đấu đến năm 40 tuổi và tôi sẽ không ngạc nhiên nếu Cristiano cũng như vậy”, Solskajer cho biết.

Theo Tin bóng đá 24