Home Tin tổng hợp Soi kèo sáng nhất hôm nay: Eibar vs FC Andorra và Granada vs Oviedo

Soi kèo sáng nhất hôm nay: Eibar vs FC Andorra và Granada vs Oviedo

by Tổng hợp
Soi kèo sáng nhất hôm nay: Eibar vs FC Andorra và Granada vs Oviedo

Soi kèo Eibar vs FC Andorra (hạng Nhì Tây Ban Nha), 19h ngày 26/3
Eibar thắng kèo châu Á

Trận Eibar vs FC Andorra sẽ diễn ra lúc 19:00 tối nay. Đây là trận đấu mà nhiều khả năng Eibar sẽ thắng kèo châu Á. Có nhiều lý do để tin vào điều này. Đầu tiên là việc Eibar đang là đội có phong độ theo kèo châu Á cực tốt. Bằng chứng là 5 trận gần nhất trên mọi đấu trường, họ toàn thắng kèo châu Á 100%. 

Ví dụ, ngày 21/3 vừa qua, Eibar hành quân tới sân Mirandes và chấp đối thủ 1/4 trái bóng. Trận này, Eibar thắng 3-2 và là đội thắng kèo châu Á. Ngày 11/3, họ gặp Burgos trên sân nhà và chấp 3/4 trái bóng. Trận này, Eibar thắng 1-0 và tiếp tục là đội thắng kèo châu Á. Hay ngày 5/3, họ gặp Tenerife trên sân khách và được đối thủ chấp 1/2. Trận này, Eibar thắng 1-0 và tiếp tục là đội thắng kèo châu Á. 

Lần gần nhất Eibar thua kèo châu Á là ngày 13/2. Hôm đó, họ gặp Cartagena và chấp đối thủ 3/4. Trận này, Eibar thua 0-3 và là đội thua kèo châu Á. Nhìn chung, Eibar đang có phong độ rất cao theo kèo châu Á và họ xứng đáng được đặt niềm tin ở trận này. 

Một lý do khác để tin Eibar là bởi FC Andorra chơi rất tệ khi xa nhà. Trong 6 trận sân khách gần nhất, FC Andorra đã thua kèo châu Á tới 5 lần. Ví dụ, hôm 25/2, họ tới làm khách trên sân Racing và được chấp 1/4 trái bóng. Trận này, FC Andorra thua 1-2 và là đội thua kèo châu Á. Ngày 12/2, họ tới sân Levante và được chấp 3/4. Trận này, FC Andorra vẫn thua 0-1 và là đội thua kèo. Hay ngày 28/1, họ tới sân Granada và được chấp 1/4. Trận này, FC Andorra vẫn thua 0-2 và là đội thua kèo châu Á. 

Tóm lại, đây là trận đấu mà NHM nên đặt niềm tin vào Eibar. 

Kèo góc cuối trận Eibar vs FC Andorra

Trận Eibar vs FC Andorra nhiều khả năng sẽ có thêm phạt góc vào cuối hiệp 2 (rung góc). Lý do là bởi 7/9 trận gần nhất của Eibar ở giải hạng Hai Tây Ban Nha có rung góc. 8/8 trận gần nhất của FC Andorra ở giải đấu này cũng có kịch bản tương tự. Trận này nhiều khả năng sẽ không có ngoại lệ. 

Soi kèo Granada vs Oviedo (hạng Nhì Tây Ban Nha), 23h30 ngày 26/3
Granada thắng kèo châu Á

Trận Granada vs Oviedo sẽ diễn ra lúc 23:30 đêm nay. Đây là trận đấu mà nhiều khả năng Granada sẽ thắng kèo châu Á. Lý do là bởi Granada đang chơi rất hay. Trong 9 trận sân nhà gần nhất, Granada đã thắng kèo châu Á tới 8 lần. Ví dụ, hôm 28/2, họ gặp Malaga và chấp đối thủ 3/4 trái bóng. Trận này, Granada thắng 1-0 và là đội thắng kèo châu Á. Ngày 11/2, họ tiếp Tenerife và chấp đối thủ 1/2. Granada vẫn thắng 2-0 và tiếp tục là đội thắng kèo châu Á.

 Trong khi đó, Oviedo lại hay thua kèo châu Á khi đã thua 3/6 trận gần nhất theo kèo. Họ cũng thua kèo châu Á 2/3 trận sân khách gần nhất. Trận này nhiều khả năng Oviedo sẽ tiếp tục thua kèo châu Á. 

You may also like

Leave a Comment